Toàn quốc Thần tài gõ cửa sau giấc mơ thấy kim cương

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xosomehdc, 16/7/16.

 1. xosomehdc

  xosomehdc Member

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  74
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu như mơ thấy vàng mang đến cho người mơ may mắn về tiền tài thì mơ thấy kim cương cũng gần tương tự như vậy. Từ trước đến nay kim cương luôn đi liền với sự cao sang, quý phái, không phải ai cũng có thể sở hữu. Mơ thấy kim cương là giấc mơ may mắn. Cùng Xoso.me ket qua xo so mien bac thu 7 giải mã giấc mơ này nhé.

  [​IMG]

  Mơ thấy kim cương

  Mỗi giấc mơ đều mang dến cho người mơ những ý nghĩa, điềm báo riêng. Có giấc mơ mang đến điềm báo an lành, may mắn, phát tài, song cũng có những giấc mơ khiến người ta phải lo lắng vì điềm báo bất hạnh và sự chết chóc.

  Mơ thấy kim cương là một trong số ít những giấc mơ chỉ mang đến cho người mơ sự may mắn. Tuy nhiên, may mắn cụ thể như thế nào còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể xảy ra trong giấc mơ.

  Nếu như trong mơ, bạn thấy mình nhìn thấy một viên kim cương đã được gọt giũa cẩm thận, được để trong lồng kính hay trong hộp gấm và nhìn vào cảm thấy long lanh đẹp mắt thì đây là giấc mơ mang điềm báo thần tài sắp gõ cửa, tài lộc ket qua xo so mien nam đã đến nhà.

  [​IMG]

  Mơ thấy kim cương là điềm báo phát tài

  Mơ thấy một hay nhiều viên kim cương chưa được gọt giũa cẩn thân, nhưng vẫn khiến bản thân cảm thấy hưng phấn, thích thú thì đây là giấc mơ mang điềm báo bạn sắp được thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với một vài người quanh mình.

  Còn nếu như bạn mơ thấy người khác đeo kim cương thì đây lại là giấc mơ báo điềm bình an. Sau giấc mơ này , nếu như bạn có ý định phát triển sự nghiệp hơn nữa, hoặc muốn xuất hành đi xa thì cứ mạnh dạn thực hiện, thành công sẽ mỉm cười với bạn.

  Nhưng, nếu như người mơ mơ thấy kim cương giả, nghĩa là trong mơ bạn biết đó là đồ giả hoặc thấy nó không đẹp lấp lánh như mình tưởng thì đây lại là giấc mơ nhắc nhở bạn nên thận trọng hơn trong công việc.

  Cặp số may mắn ứng với ket qua xo so mien trung và giấc mơ thấy kim cương là: 73 – 02. Chúc các bạn may mắn với giấc mơ này!