Toàn quốc Thắng cảnh thiên nhiên tuyệt vời ở Railay

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 29/12/15.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thắng cảnh thiên nhiên tuyệt vời ở Railay


  Đặt vé máy bay giá rẻ đi Bangkok của hãng Air Asia và khám phá bán đảo Railay, một điểm đến thu hút du khách hàng đầu khi đến Bangkok. Khi đến Railay, sẽ có rất nhiều trải nghiệm cho du khách và đừng bỏ qua những trải nghiệm thú vị sau nhé!
  Bãi biển Railay
  [​IMG]
  Chỉ có thể từ biển, bốn bãi biển Railay của Tonsai, Tây Railay, Đông Railay và Ao Phra Nang (Princess Bay) đang nằm giữa những vách đá vôi cao chót vót. Tây Railay là một trong những nơi ấn tượng nhất, những bãi biển trong khí quyển và đẹp phía nam của Thái Lan và là tuyệt đẹp bất kỳ thời gian trong ngày (hoặc ban đêm). Có thể đi bộ giữa những bãi biển để so sánh và đối chiếu các điểm tham quan nơi đây.
  Tây Railay là các bãi biển chính; nó cung cấp cát hoàn hảo mềm mại, nhà hàng bãi biển, người dân địa phương thân thiện và một cộng đồng nhỏ bé của du khách dường như không thể rời. Ao Phra Nang là không phát triển như những nơi khác và có cát mượt, mềm mại trong khi Đông Railay có vẻ hơi thô sơ nhưng vẫn là trung tâm của cuộc sống về đêm ở khu vực này.
  Hang Kim Cương
  Hang Kim Cương (Tham Phra Nang Nai) là một hang động khá lớn nằm dưới chân vách đá vôi chia bán đảo Railay từ nội địa Krabi. Truy cập từ Tây Railay và Đông Railay, nó không mất nhiều thời gian để đến đó và đèn chiếu sáng và một lối đi bằng gỗ đã được cài đặt bên trong. Nó thuộc bãi biển Nopparat Thara - Công viên quốc gia đảo Phi Phi, hang động này có con dơi, một mái nhà rất cao, nhũ đá, măng đá và là một kỳ quan thực sự của thiên nhiên. Tiếp cận cuối của đường đi bộ không phải mất một thời gian quá dài như các thừa kế của hang động là khoảng 100m. Nó cung cấp một nơi trú ẩn mát từ nhiệt bên ngoài và sự hình thành đá khá ngoạn mục là những cơ hội hình ảnh tuyệt vời.
  Sa Phra Nang
  [​IMG]

  Sa Phra Nang có nghĩa là “Hồ Thánh Chúa” và trong khi nó là khó khăn để đi đến. Các đầm phá là thủy triều nên cố gắng để đảm bảo rằng đó là thủy triều cao khi đi. Nằm trên con đường giữa Đông Railay và Ao Phra Nang, có một lán nhỏ với một số hướng dẫn về cách để có được một cách an toàn để các đầm phá. Con đường để đến đó bắt đầu đối diện với căn lều và khá vật lý; du khách phải leo lên dốc lầy lội sau đó xuống một khe núi đá. Ở những phần bạn phải sử dụng những sợi dây được cung cấp để có được xuống. Bùn trơn trượt và có nhiều xáo trộn hơn leo núi tham gia nên suy nghĩ hai lần về nó sau khi mưa.
  Một khi đến nó, du khách tìm thấy một hồ bơi được bao quanh bởi những vách đá dốc và các thảm thực vật tươi tốt nhất của các con đường xung quanh. Các nước được thanh bình và phía dưới là đầy đủ của các trầm tích mà cảm thấy kỳ lạ giữa các ngón chân. Hầu hết thấy nó đẹp tuy nhiên một số tìm thấy nó một chút thất vọng sau cuộc hành trình dài 45 phút khó khăn để đạt được điều đó. Những người đạt được điều đó khi thủy triều thấp sẽ rất thất vọng để tìm thấy một hồ bùn nhỏ.
  >> Tham khảo gia ve may bay di seoul của hãng Air Asia