Hồ Chí Minh Thắng lớn ở mặt bằng kinh doanh Masteri quận 2

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi oanhoanh96, 4/8/16.

 1. oanhoanh96

  oanhoanh96 Member

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn là 1 cá nhân , một tổ chức nhỏ hay một đơn vị đang muốn có mặt bằng cao cấp để kinh doanh ở quận 2 hay tổng thể là ở thành phố Hồ Chí Minh ư? Chúc mừng bạn, thời cơ kinh doanh hết sức to đang tới với bạn , ngày nay ở quận 2 },Masteri Thảo Điền cho thuê mặt bằng .
  Mặt bằng cho thuê Masteri Thảo Điền thuộc khu chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền , là tổ hợp của một trọng điểm thương nghiệp , 4 tòa nhà chung cư cao cấp và 1 tòa nhà thương mại –dịch vụ - căn hộ . Khu mặt bằng nằm ở những tầng trệt , tầng chân của các tòa nhà , có diện tích tổng khu Masteri Thảo Điền rất lơn dẫn đến khu sàn mặt bằng tuyệt đối không hề nhỏ ,đáp ứng cho số lượn lớn người thuê mặt bằng. Các khối mặt bằng được kiểu dáng theo hướng không gian mở, tạo cảm giác ko gian rộng ra đáng kể so mang diện tích thực . Với ngoại hình các cửa khiến bằng kính, tường bao bọc bên ngoài cũng là kính có hệ thống ánh đèn màu vàng sẫm tạo ko khí sang trọn đẳng cấp .Cơ sở cơ sở vật chất cũng tuyệt đối phải chăng, các hệ thống như: hệ thống ánh sáng, hệ thống dây điện , hệ thông thông gió, phòng cháy chữa cháy hay an ninh đều được vun đắp , kiểm tra cẩn thật, với dịch vụ sản phẩm uy tín về chất lượng .
  [​IMG]
  Sàn văn phòng ở đây sở hữu đông đảo nhân tố mang lợi . Nằm trong trung tâm của khu Thảo Điền, quận 2 với hệ thống liên lạc dễ dàng gồm mặt tiền là Xa Lộ Hà Nội và ga An Phú , thuận tiện thuận tiện đi từ khu này đến nơi khác và ngược lại . Khu này tà tà nơi đông dân cư , dân cư sống trong căn hộ Masteri cho thuê cũng đã rất đông nên nhu cầu các sản phẩm cần yếu cũng như sản phẩm đặc biệt sẽ rất lớn . Còn nữa , Thảo Điền vốn là nơi kinh tế vững mạnh, những trọng điểm mua sắm, tiêu khiển … số đông. Bạn đã thuê mặt bằng ở đây sẽ rất hài long thôi. Hãy thuê và lấy thời cơ cho mình.
  Bên cạnh đó chúng tôi cũng đang cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền .
  Ví như các bạn với nhu cầu xin địa chỉ đến
  Hotline : 0936666633