Thằng nhỏ có mùi hôi và ngứa biểu hiện bệnh gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akakavn, 25/5/16.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Tham gia ngày:
  9/12/15
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 32 tuổi, Gần đây cậu nhỏ của tôi đôi khi lại tiết ra dịch, có mùi hôi và ngứa. Tôi không biết mình bị làm sao. Bác sĩ cho hỏi là tôi bị bệnh gì, có ảnh hưởng gì đến sinh sản về sau không? Tôi xin cảm ơn một số bác sĩ?
  Hỏi: đau rát khi quan hệ phải làm sao?

  (VĐH- 32 tuổi, Bình Dương)

  tư vấn :

  Bạn thân mến!

  Trường hợp này của bạn bác sĩ của địa chỉ đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh xin được trả lời như sau.

  một vài hiện tượng như cậu bé có mùi khó chịu , ngứa, tiết ra dịch do nhiều lý do có khả năng gây nên. Nếu chưa khám cụ thể thật khó để có thể xác định được một cách xác thực là bạn bị bệnh gì. Do đó bạn nên đến các địa chỉ nhằm mục đích là được khám, làm những xét nghiệm nhằm mục đích là phát hiện lý do một cách chuẩn xác .
  Xem thêm: dương vật chảy mủ có sao không?

  của quý ngứa và có mùi hôi khó chịu không chỉ gây nên nhiều hệ lụy đến sinh hoạt đời sống thông thường , mà còn có lẽ sẽ gây nên những hậu quả không lường khi quan hệ tình dục . Do đó việc đi khám, chữa bệnh sẽ giúp bạn thoát khỏi một vài phiền toái, băn khoăn trên.

  những bác sĩ của địa chỉ đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho thấy , có nhiều nguyên nhân có lẽ sẽ gây nên tình trạng trên như:

  Vệ sinh cá nhân cô nhỏ kém, còn ẩm ướt . Mặc quần quá chật khiến cho bộ phận sinh dục bị bí và nếu không được chú ý vệ sinh sẽ tạo điều kiện cho vi rút phát triển và gây nên một số quá trình trình viêm nhiễm . Từ đó khiến cho cơ quan sinh dục có lẽ sẽ tạo ra mùi hôi ...

  Do một vài chứng bệnh gây ra: nếu bạn có ái ân không an toàn với có số người mắc những bệnh lây truyền qua cũng có lẽ sẽ gây khiến cho bạn bị nhiễm bệnh. Từ đó gây nên tình trạng dương vật bị ngứa, có mùi hôi khó chịu … Cụ thể là do virus mụn rộp sinh dục, lậu mủ , chlamydia…gây nên. Ngoài ra còn một vài tác nhân khác như bệnh viêm bao quy đầu … cũng có khả năng gây nên tình trạng này ở đấng mày râu .

  Trường hợp của bạn, tốt hơn hết để đảm bảo cho sức khỏe sinh sản của bản thân, bạn nên đến địa chỉ gần nhất để có thể được khám, chuẩn đoán lý do , từ đó sẽ có lẽ sẽ đưa ra cách chữa kịp thời. Vì dù cho là nguyên nhân gì gây nên nó đều có lẽ sẽ gây nên các ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sinh sản, cũng như sinh hoạt hằng ngày của bạn. Nếu không may bị mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục mà không được chữa kịp thời có khả năng gây nên hậu quả nghiêm trọng.


  cơ sở y tế đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là cơ sở y tế uy tín, tin cậy trong khám, đưa ra cách chữa những bệnh nam khoa cũng như các bệnh lây truyền qua đường tình dục. người mắc bệnh đến với phòng khám sẽ được trả lời , khám, làm những xét nghiệm cần thiết. Dựa trên kết quả đó bác sĩ sẽ tìm ra được bệnh cũng như lý do gây bệnh. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chữa trị hợp lý, hiệu quả cho từng người nhiễm bệnh cụ thể. người bệnh đến phòng khám đảm bảo sẽ được hài lòng về vốn sức khỏe chữa bệnh cũng như phong cách làm việc của cơ sở y tế .​