Thang nhôm Poongsan và những đặc điểm nổi bật

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi jennyonly13, 9/9/16.

 1. jennyonly13

  jennyonly13 Member

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  38
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hai năm chẳng hề thời gian quá ngắn cũng chẳng phải thời gian dài, nhưng những sự thành công, ngoại trừ mong đợi của hãng thang nhôm Hàn Quốc đang xây dựng tại Việt Nam vô cùng đáng khen ngợi. Vậy điều gì đã làm cho yêu cầu thành công này lúc thị trường dùng gần như hãng thang nhôm khác nhau, với phổ biến hóa mẫu mã, mẫu thang, đáp ứng cho hầu hết các bạn.

  Sau đây, hãy cộng chúng tôi điểm qua các đặc điểm nổi bật của thang nhôm Poongsan hiện nay:
  [​IMG]
  -Thang khiến cho bằng nhôm cao cấp, cho thang với khối lượng siêu nhẹ, dễ dàng đi lại, mê say với rộng rãi công việc dùng tính linh động cao, không tính ra việc lưu trữ, bảo quản cũng dễ dàng hơn.

  -Thang Poongsan được phủ một lớp sơn tĩnh điện, cho thang luôn sáng đẹp, ko kể ra còn dùng khả năng cống rỉ sét, chống ăn mòn kim mẫu, giúp thang luôn bền vững, chắc chắn sử dụng được dài lâu.

  -Thang được chứng nhận bởi những chứng nhận quốc tế về thang như ANSI, OSHA cũng như chứng nhận an toàn về thang của châu Âu như EN 131. Người tiêu dùng hoàn toàn mang thể an tâm khi tậu và dùng thang nhôm Poongsan.

  -Thang Poongsan với hai chiếc thang chủ yếu là thang nhôm chữ A Poongsanthang nhôm trượt Poongsan. Chỉ có hai cái thang này, thang nhôm Poongsan đáp ứng được đa số các nhu cầu về sử dụng thang của người tiêu dùng. Hai dòng thang này dùng thể dễ dàng thay đổi chiều dài, hữu ích hơn dùng đa dạng thay đổi bất ngờ trong công việc.

  -Thang dùng gắn đế cao su cao cấp, giúp chống trượt, đồng thời giúp bí quyết điện phải chăng, đảm bảo an toàn cho các người tiêu dùng khi yêu cầu khiến việc liên quan đến điện.

  Chính sách bán hàng và giao hàng thang nhôm :

  + Chúng tôi giao hàng ngay trong ngày giả dụ bạn đặt nội thành và trước 15h.

  + Bạn với thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc COD, tiền mặt khi nhận hàng .

  + Chúng tôi dùng chính sách áp dụng đổi trả hàng miễn phí cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ lúc tậu hàng .

  + Bạn với thể áp dụng tìm hàng online hoặc tậu qua điện thoại .

  + Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật khi tìm thang nhôm cho bạn.

  những mẫu thang Poongsan đểu được bảo hành 24 tháng và bảo trì trọn đời. buộc phải người dùng hoàn toàn mang thể yên tâm tiêu dùng. Để biết thêm thông tin cũng như được tư vấn hoàn toàn miễn phí, hoặ qua website poongsan.com.vn để cập nhật giá. ko kể ra, chúng tôi hiện đang phân phối các mẫu thang nhôm đang được thị trường đánh giá cao như POONGSAN PS-44POONGSAN PS-48.