Thành lập công ty xây dựng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi thanhtrung35g1, 10/10/16.

 1. thanhtrung35g1

  thanhtrung35g1 Member

  Tham gia ngày:
  24/9/16
  Bài viết:
  146
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang muốn thành lập công ty và lĩnh vực hoạt động mà bạn hướng đến là lĩnh vực xây dưng. Vậy để Thành lập công ty xây dựng cần chuẩn bị những gì và có điều kiện gì khác so với các công ty khác hay không?
  [​IMG]

  Thủ tục thành lập công ty xây dựng
  Công ty xây dựng là gì?

  Công ty xây dựng là công ty được thành lập, hoạt động trong các lĩnh vực như: lập quy hoạch xây dựng, lập dự án đầu tư xây dựng công trình, khảo sát xây dựng, thiết kế xây dựng công trình, thi công xây dựng công trình, giám sát thi công xây dựng công trình, quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng và các hoạt động khác có liên quan đến xây dựng công trình.

  Điều kiện thành lập công ty xây dựng

  Cũng giống như việc thành lập doanh nghiệp nói chung, thành lập công ty xây dựng cần đáp ứng các điều kiện thành lập Doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, khi Thành lập công ty xây dựng hoạt động trong các ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện thuộc lĩnh vực xây dựng thì phải có chứng chỉ hành nghề tương ứng khi đăng ký Thành lập công ty, ví dụ như: kinh doanh dịch vụ tổ chức thiết kế, thẩm tra thiết kế hay bất động sản,…Bạn có thể tìm hiểu về các ngành nghề kinh doanh có điều kiện trong lĩnh vực xây dựng trong bài viết Danh mục ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện thuộc Lĩnh vực xây dựng.


  Xem thêm: Thành lập doanh nghiệp giá rẻ