Hồ Chí Minh Thanh lý đồ cũ, máy móc, nhà xưởng giá cao

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi tranhandi, 9/3/16.

 1. tranhandi

  tranhandi Member

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn cần thanh lý nhà xưởng? Bạn ở TPHCM? Bạn đã thử sử dụng dịch vụ thanh lý đồ cũ chưa? Bạn đang sở hữu nhà xưởng và đang muốn chuyển hướng kinh doanh khác, làm ăn khác và không cần đến nhà xưởng hiên tại nữa.
  Đừng để phí phạm nó, hãy để nó tạo thêm thu nhập, tạo thêm nguồn vốn cho bạn đầu tư. Bạn còn đang đắn đo giá cả khi thanh lý nhà xưởng?
  [​IMG]
  Bạn không yên tâm chất lượng dịch vụ thanh lý? Lo ai những vấn đề phát sinh? Giải quyết những băn khoăn của bạn, dịch vụ thanh ly do cu gia cao - nhà xưởng giá cao tại TPHCM ra đời.Đến với dịch vụ, bạn sẽ được trải nhiệm dịch vụ tư vấn tận tình, giúp bạn có những giải pháp tốt nhất cho nhà xưởng.
  Chúng tôi cam kết:
  • Là dịch vụ thanh lý đồ cũ giá cao
  • Mua bán tận nơi theo yêu cầu: chỉ cần một cú điện thoại là nhân viên chúng tôi sẽ có mặt và thẩm định nhà xưởng một cách nhanh chóng.
  • Hợp đồng, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
  • Thanh toán một lần.
  Chúng tôi có đội ngũ thẩm định được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm sẽ đưa đến cho bạn mức giá cao nhất có thể để mua lại nhà xưởng của bạn, ngoài ra chúng tôi cũng sẽ tư vân giúp ạn tìm mua lại công ty, nhà xưởng khác với mức giá hợp lý.