Toàn quốc Thanh lý tiệm nét tận nơi giá cao đảm bảo uy tín cường phát computer

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nicolaisizi, 10/5/16.

 1. nicolaisizi

  nicolaisizi New Member

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên thanh lý phòng nét, thanh lý tiệm net uy tín. Công ty Cường Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua, lắp răp, thiết kế phòng net. Sau hơn mười năm internet phát triển tại việt nam thì nhu cầu sử dụng các phòng internet công cộng chưa bao giờ tắt, tuy có lúc phòng đông có thời vắng khách. Sau những năm bùng nổ ADSL tại nhà, với các game online cấu hình thấp có lẽ đó là thời kỳ không chủ tiệm net nào muốn nhắc đến. Thì nay quán nét đã đông trở lại với dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp hơn. Việc phòng net thường xuyên phải thay các hệ thống máy mới ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội, Hải Phòng, Nha tràng, Cần thơ là một nhu cầu thực tế. Hiểu được thực trạng trên Cường Phát Computer có dịch vụ thanh lý tiệm net tận nơi để phục vụ các chủ phòng muốn lên đời cho tiệm của mình.

  Vì sao phải tân nơi: tận nơi để có thể định giá chính xác nhất thiết bị phòng net của bạn. Với mục tiêu là cầu nối cho các chủ phòng từ khu vực Nha Trang đổ vào. Giàn máy không còn hợp thời của bạn đang là của quý của các chủ phòng ở các tỉnh xa. Thanh lý phòng net giá cao sát giá nhàm đảm bảo lợi ích cho các chủ phòng là tiêu chí của chúng tôi.

  Tới đây bạn hỏi thanh lý giá cao ? có thật hay không. Vâng đó là cam kêt của Cường Phát. Chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế nâng cấp cho phòng net của bạn. vì thế chúng tôi sẽ có giải pháp tốt nhất cho thượng đế của chúng tôi với 1 phòng nét đảm bảo chất lượng.

  Việc kinh doanh phòng net hiện nay cần phải tinh tế hơn cung cấp các tiện ích nhiều hơn. Cường Phát chia sẻ bạn các bước cơ bản để có một phòng net đông nườm nượm:

  Chất lương đi đầu: hệ thống ngon, máy lạnh phà phà, thì và điều quan trọng không kém là ghế ngồi đạt chuẩn cắm càng lâu càng tốt. Màn hình rộng sắc nét để chiến các game khủng long nhất.

  Không gian: rất nhiều quan nét lơ là chuyện trang trí, do trưng dụng tối da diện tích. điều này sẽ đi lại sự phát triển của việc kinh doanh phòng net. Hãy làm cho phòng net của mình đậm chất game thoáng mát và sạch sẽ, vì càng ngày các thượng đế game thủ càng khó tính.

  Khuyến mãi rủng rỉnh các kiểu: chiêu khá cũ nhưng luôn hữu dụng vì tâm lý thích được quà của các game thủ.

  Tương tác với khách hàng: thường xuyên tổ chức thi game các kiểu để tạo 1 độ hào hứng nhất định cho phòng game với các quà tặng hấp dẫn.

  Là một ông chủ tính tế và thông thái: hãy phân chia các đối tượng trong phòng nét ra các khu vực riêng vì như thế người dùng sẽ thoải mái hơn. Ví dụ: khu vực hút thuốc và không hút thuốc, khu vực vip ngồi lâu v.v… Không cần quá am hiểu nhưng hiểu game thủ nói gì chơi gì là bí quyết có 1 lượng khách thân thiết nhất đình.  Vậy tóm lại khi muốn lên đời giàn máy của mình hoặc muốn thiết kế phòng nét hãy liên hệ với chúng tôi Vi Tính Cường Phát điện thoại 0917 56 22 38