Hà Nội Thành phần cấu tạo của cửa cuốn Úc

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi binhthai2755, 29/7/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cửa cuốn công nghệ Úc càng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi vì những đặc điểm nổi bật so với những mẫu cửa cuốn bình thường khác. Cửa cuốn Úc có được các đặc điểm vượt trội là bởi cấu trúc của cửa cuốn quyết định, vậy cấu tạo của cửa cuốn Úc là như thế nào, hãy cùng sửa chữa cửa cuốn tại hà nội tìm hiểu nhé.
  Cấu tạo của cửa cuốn công nghệ Úc

  • một số tấm hợp kim tạo lên thân của cửa cuốn có kích thước 750 (minimet) và đc tạo cứng tại vì 9 sóng với chiều cao biên dạng sóng là 15 (minimet) cam kết cho thân cửa cuốn có độ cứng và bền bỉ cao. một số tấm hợp kim này đc ghép nối với nhau bằng máy ép lăn sức ép cao bảo đảm tính thẩm mỹ và đồng đều mối ghép cho thân cửa cuốn.
  • Với 01 cửa cuốn có chiều rộng khoảng 3m có thể chịu đựng sức gió lên đến 42 (m/s còn với 01 cửa cuốn có kích cỡ khoảng 5m dành cho các ngôi nhà ở một số vùng thường xuyên mắc phải gió lớn dẽ đc cung ứng thêm những thanh gia tăng cường lực khi lắp đặt cửa cuốn Úc.
  • đc thiết kế với lô cuốn kiểu G, cửa cuốn Úc có thân lô làm bằng thép đạt chuẩn cao được mạ nhôm kẽm với độ dày 0,55 (minimet), sau đó cán sóng để lô cuốn có độ cứng nhất định.
  • quá trình lò xo trợ lực với nguyên liệu thép cam kết sức đàn hồi và độ bền giúp cửa cuốn Úc có thể cân bằng lực tốt hơn.
  • Ray hướng dẫn và thanh đá của cửa cuốn có cấu tạo từ nhôm định hình đã đc a nốt hóa kỹ bề ngoài ngoài có Tác dụng ngăn ăn mòn do thời tiết và môi trường.
  • hệ thống mô-tơ đc thiết kế tinh tế trong lô cuốn nên không mất nhiều khoảng không của 02 bên mép cửa. hệ thống mo-tơ này còn giúp cho cửa cuốn có thể tự đảo chiều khi xảy ra nên vật cản.
  • chu trình dây rút của cửa cuốn Úc là dạng chốt ly hợp, trợ lực nhẹ nhàng phải rất đơn giản và thuận tiện chuyển từ hình thức điều khiển bằng điện qua cách thức dùng tay lúc mất điện.
  • hệ thống điều chỉnh lanh lợi và phổ biến trên các nước trên thế giới, có độ nhạy chuẩn cao lúc bạn thao tác điều khiển cửa cuốn hoạt động. Hơn nữa hộp điều chỉnh của cửa cuốn Úc còn hoàn toàn kết nối với nhiều chọn lọc đem lại những công dụng đạt chuẩn khi sử dụng như: cách thức báo đèn, còi báo động, báo cháy,...
  >> sửa chữa cửa cuốn giá rẻ
  Trên đây là những đặc điểm trong cấu trúc của cửa cuốn Úc giúp nó có chỗ đứng trong thị trường cửa cuốn ngày nay và trở thành vật chưa thể thiếu để bảo vệ ngôi nhà của bạn.