Hồ Chí Minh Thành phần nhà thép tiền chế

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 18/7/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhà xưởng tiền chế là nhà thép được sản xuất sẵn tại nhà máy sau đó được đem vận chuyễn đến địa chỉ cần xây dựng mới.

  Thành phần nhà xưởng thép tiền chế
  Cột và kèo được xem là những thành phần chính đây là các cấu kiện tổ hợp tiết diện “I” bề cao tiết diện I thường không đổi.
  Những thành phần thứ yếu và đóng vai trò hết sức quan trọng trong một kết cấu hoàn chính của nhà tiền chế (xà gồ, thanh chống đỉnh tường và dầm tường) thanh thép nguội hình chữ “Z” và chữ “C” hoặc các dầm bụng rỗng
  Tấm thép tạo hình bằng cán (tấm mái và tường)

  [​IMG]

  Tất cả các thành phần sẽ được sản xuất tại nhà máy nó sẽ bao gồm những công việc như cắt, khoan lỗ,…. Chất lượng của các thành phần nhà luôn luôn được bảo đảm vì nó được thực hiện sản xuất với sự tập trung và sự chính xác cao độ. Tại nhà máy các thành phần tiền chế sẽ được liên kết với nhau bằng các bulông.

  Vì sao xây nhà xưởng tiền chế tiết kiệm hơn ?
  Những công ty khi tiến hành thi công nhà xưởng đều có một bản kế hoạch hoàn chỉnh tại những vùng ít chịu trọng lực sẽ được tiết kiệm vật liệu thi công như thế vừa giúp công trình đứng vững vừa đảm bảo độ an toàn vừa giúp tiết kiệm chi phí đáng kể các cấu kiện khung chính đã giúp Nhà thép tiền chế kinh tế hơn so với nhà thép thường điều này sẽ thật có ý nghĩa nếu công trình của bạn có diện tích sử dụng lớn. Hơn nữa, hệ thống Nhà thép tiền chế chỉ sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất các kết cấu nhà. Vì vậy, nó làm giảm đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng.

  Trong lúc xây nhà xưởng bạn có thể được lắp cùng với các phụ kiện kết cấu khác nhau gồm sàn lửng, đường đi trên cao và các phụ kiện khác như mái đua, dầm cầu trục sàn phẳng trên mái, diềm mái và vách ngăn. Hệ thống mái mối đứng + các thành phần thoát nước và diềm mái giúp nhà xưởng chống nước cực hiệu quả. Sự linh hoạt của nhà xưởng tiền chế cũng là điều mà chúng ta cảm thấy hài lòng bên trong nó được thiết kế và lắp đặt hoàn hảo mục đích để đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn thiết kế kiên trúc đẹp. Chính lý do này khiến nhà thép tiền chế là loại nhà lý tưởng để sử dụng làm nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị….