Hồ Chí Minh Thành Trung Mobile thay sửa màn hình iPhone giá cạnh tranh Quận 11 ?

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 22/8/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng iPhone với giá cả phù hợp , cùng bảo đảm chất lượng tuyệt đối. cửa hàng Thành Trung Mobile , một trong những đơn vị chuyên khắc phục và sửa linh kiện hàng đầu tại Hà Nội. ngày nay vấn đề thay màn hình cảm ứng cho iPhone khá thường gặp , chính vì vậy mà rất nhiều cửa hàng vì tiêu chí kinh doanh mà thay màn hình LCD kém chất lượng cho Khách hàng . tại Thành Trung Mobile vấn đề về chất lượng màn hình luôn chắc chắn 100% hàng mang về . Và đã được tiệm kiểm soát trước khi tới tay bạn .
  DỊCH VỤ Sửa màn hình iPhone 5 không hiển thị uy tín tại HÀ NỘI
  Màn hình iphone 6, 6S, 5, 5S, 5C, 4, 6s, 6s plus, 6 Plus được khắc phục tại trung tâm đều được kỹ thuật viên kĩ thuật có tay nghề cao xử lí. các lỗi cơ bản của điện thoại di động đều được sửa chữa hoàn toàn nhanh lẹ và sẽ không có dấu hiệu lặp lại trên máy di động nữa. Quá trình thay thế màn hình LCD iPhone 4, 5 được thực hiện trực tiếp, không có tình trạng tráo đổi linh kiện. Nếu Quý khách có điều gì bất thường hoặc thái độ nhân viên kỹ thuật sai lệch xin liên lạc trực tiếp qua hotline : 0969.655.655. Thành Trung Mobile tin Quý vị sẽ vừa ý khi sửa chữa màn hiển thị iPhone tại trung tâm .
  Dịch vụ khắc phục màn hình cảm ứng iPhone 4, 5,5s ,5c, 6, 6s, 6 plus, 6s Plus uy tín , hàng chính hãng
  Quá trình sửa màn hiển thị cho iPhone 4, 4S, 5, 5S, 5C6, 6s, 6 plus, 6s Plus được tiến hành hoàn toàn chuyên dụng theo các bước với time chưa đầy một giờ đồng hồ. Khi Khách hàng đến sửa màn hình LCD sẽ được chuyên viên kỹ thuật thu nhận , và đánh giá cả tổng quan. tìm ra những lỗi và tư vấn cách giải quyết cải thiện cho Khách . Quý vị chọn lựa màn hình phù hơp để sửa . thực hiện sửa màn hình cảm ứng trực tiếp cho Quý khách , bạn sẽ được trực tiếp quan sát nếu không chấp nhận sẽ được nhân viên đổi màn hình LCD khác.
  Ngoài dịch vụ sửa màn hình LCD cho iPhone Khách cũng có khả năng Coi thêm những dịch vụ khác của Thành Trung Mobile như thay thế vỏ bọc iPhone, Sửa màn hình iPhone 6 không hiển thị,cung cấp iPhone 5 lock, iphone 6 lock, iphone quốc tế, iphone cũ ... với mức chi phí cực kỳ ưu đãi
  Khẳng định KHI thay thế màn hình IPHONE ở Chúng tôi
  Công nghệ hỗ trợ thay thế màn hình đều hiện đại chắc chắn tuyệt vời nhất cho Khách .
  Cam đoan màn hình cảm ứng iphone 6, 6S, 5, 5S, 5C, 4, 6s, 6s plus, 6 Plus đều được lấy về và mới 100%.
  Chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao , time sửa chữa màn hình chỉ trong vòng 40-50 phút.
  Bảo hành uy tín trong 12 tháng, thay đổi trong 1 tháng đầu tiên.
  Cảm ơn Quý khách hàng quan tâm tới dịch vụ sửa màn hình cảm ứng iPhone của cửa hàng Thành Trung Mobile . vô cùng hân hạnh tiếp đón bạn .