Hồ Chí Minh Thành Trung sửa pin iPhone giá cạnh tranh Quận 11 ?

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi suachuadienthoai, 22/9/16.

 1. suachuadienthoai

  suachuadienthoai New Member

  Tham gia ngày:
  21/9/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]


  Nâng cấp hệ điều hành công nghệ cao cho iPhone 5, 5S: Có thể máy iPhone của bạn vẫn đang sử dụng hệ điều hành có phiên bản lỗi thời . Khách hàng Có khả năng nâng cấp hệ điều hành hiện đại nhất cho thiết bị . những siêu phẩm mới luôn được sở hữu các khả năng công nghệ mới và ít lỗi nhất cho máy. Vậy nên với chiếc iPhone 5, 5S bị pin ảo các bạn cũng Có khả năng cập nhật hệ điều hành hiện đại nhất cho máy và công việc này sẽ giúp máy không còn bị pin ảo như trước nữa.

  >>> Xem thêm: Thay pin iPhone 5S
  - Thay pin khác cho máy iPhone 5, 5S: Có thể pin máy iPhone của Khách hàng đang dùng đã bị chai, Thế nên mà máy luôn báo pin ảo và nhanh hết pin. Với lí do này những Khách hàng Có thể mua và Sửa chữa quả pin khác chính hãng cho máy. Và tình trạng báo pin ảo sẽ không còn xuất hiện nữa.
  - Mang máy đi Khắc phục : nếu mà máy điện thoại iPhone báo pin ảo là do bị chạm các bo mạch trong Main thì những Quý khách không nên tự Thay thế tại nhà. tuyệt vời nhất là những Khách hàng nên mang máy đến cửa hàng Thay thế iPhone chuyên nghiệp để được tư vấn và Thay thế một cách chuyên dụng nhất.
  3. Phương án giữ gìn pin máy iPhone 5, 5S đúng cách
  Khi dùng máy smartphone iPhone những Quý vị cũng nên lưu ý đến tuổi thọ của pin máy. Bởi pin máy iPhone là nguồn cung cấp dung lượng chính cho tất cả những hoạt động của máy móc . Thế cho nên các Khách hàng nên quan tâm pin máy đúng phương pháp để máy có tuổi thọ lâu nhất. một số lưu ý khi các Quý vị sử dụng pin máy iPhone 5, 5S là:
  - sử dụng pin máy chính hãng của Apple , không dùng loại pin “lô” chất lượng không đảm bảo .
  - Sạc pin máy đúng với cáp sạc chính hãng , và Quý khách hàng nhớ sạc pin đầy và ngắt sạc ra. Không nên để sạc qua đêm sẽ làm chai pin máy iPhone.
  - Không nên vừa sạc vừa dùng máy, như vậy vừa làm giảm tuổi thọ của pin, vừa làm giảm tuổi thọ của máy iPhone 5, 5S.
  - sử dụng chính sách tiết kiệm pin được sở hữu sẵn trên máy để Có thể kéo dài thời gian dùng máy khi máy gần hết pin.
  Kết

  >>>> Dịch vụ khác: Thay pin iPhone 6 Plus
  như vậy là mình vừa chia sẻ cho các Quý vị một số tin tức liên quan đến pin máy iPhone 5, 5S. hy vọng Dù vậy tin tức trên sẽ giúp Quý vị giữ gìn pin máy đúng phương pháp hơn và Sửa chữa được tình trạng máy điện thoại của Khách báo pin ảo. Cảm ơn các Khách hàng đã Xem thêm bài viết. Chúc những Khách có những sự trải nghiệm đầy độc đáo cùng chiếc smartphone iPhone 5,5S.