Toàn quốc Tháo độn mũi ra có để lại di chứng gì ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi xcsuri, 11/5/16.

 1. xcsuri

  xcsuri Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phẫu thuật tháo bỏ độn mũi không qua khó chỉ là là kỹ thuật khá đơn giản.Các bác sĩ phẫu thuật tháo bỏ chất liệu độn mũi được thực hiện gây tê tại chỗ nên sẽ không gây đau đớn.

  Nếu chất liệu độn mũi của bạn sử dụng là chất liệu sụn tự thân (sụn sườn hay các loại mô khác) thì kỹ thuật tháo độn sẽ phức tạp hơn một chút do sau khi phẫu thuật sụn đã bám vào mô vùng mũi. Do đó, một số trường hợp phải lật da mũi mới có thể tháo được độn mũi. Sau khi tháo độn mũi, da mũi sẽ chùng xuống, nhăn nheo và sưng nề khoảng 3-4 ngày và ổn định sau khoảng một tuần. Khoảng 3 tháng da có thể tự điều chỉnh độ đàn hồi và ổn định hình thái mới, mũi bạn sẽ trở lại bình thường.

  Một số biến chứng như chảy máu, nhiễm trùng…mà bạn có thể gặp phải, nhưng nếu phẫu thuật tháo độn mũi được thực hiện trong điều kiện phòng mổ vô trùng, đúng quy trình kỹ thuật thì bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng này.

  Sau khi phẫu thuật tháo độn mũi, sức khỏe của bạn vẫn bình thường. Nhưng bạn cần kiêng cữ một số thực phẩm, cẩn thận trong chế độ chăm sóc như giữ gìn vệ sinh cho mũi làm theo chỉ định của bác sĩ và tránh va chạm mạnh để tránh bị sẹo sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.

  Sau khi tiến hành xong phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D thì chiếc mũi được cải thiện ngay, sống mũi cao vừa phải và mềm mại hơn, với đầu mũi được thu nhỏ và nâng cao hơn, hai bên cánh mũi được thu gọn lại nhìn rất tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

  [​IMG]

  Mũi bị hư sau do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như gặp phải địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, trang thiết bị cũ, phòng mổ chưa được xử lý vô trùng kỹ lưỡng, kinh nghiệm tay nghề của bác sĩ còn non kém, sử dụng chất liệu kém nâng mũi dẫn đến hiện tượng mũi bị bóng đỏ, xiêu, vẹo.


  VÌ vây, phẫu thuật sửa mũi hư muốn không để lại di chứng phải được thực hiện tại một thẩm mỹ viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn và tay nghề cao với sự trợ giúp của các trang thiết bị máy móc y tế hiện đại. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D luôn tự hào là trung tâm sở hữu những hệ thống máy móc hỗ trợ phẫu thuật sửa và nâng mũi hiện đại, điển hình như công nghệ vectra 3D và đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi để có thể đo đạc một cách chính xác chiếc mũi của bạn. Để đảm bảo cho khách hàng chỉ cần sửa mũi một lần duy nhất mà không gặp các vấn đề về nhiễm khuẩn chúng tôi đã xây dựng lên một quá trình vô trùng hết sức nghiêm ngặt đảm bảo vô trùng hoàn toàn từ khi bắt đầu đến khi kết thúc quá trình phẫu thuật.