Toàn quốc Thao tác khi thực hiện cắt mí mắt

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 10/6/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  vùng da quanh mắt quá mỏng cũng là để tiết lộ tuổi tác của chúng ta qua những nếp nhăn đồng thời mỡ thừa mí mắt. hiện nay, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của khoa học thẩm mỹ, các bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hiệu quả đồng thời xóa bỏ dấu hiệu tuổi tác 1 cách nhanh chóng, không nguy hiểm nhờ cách thức nhấn mí mắt. vậy quy trình cắt mí mắt dưới được thực hiện thế nào?

  [​IMG]

  quy trình cắt mí mắt được tiến hành theo chu trình sau đây:

  thao tác 1: khi tới cắt mí mắt, các Y bác sĩ sẽ thực hiện coi xét hiện tượng mắt của khách hàng, thăm khám số lượng mỡ thừa và Da chảy xệ xung quanh mắt, xác định các đường hiện đại cho hài hòa với khuôn mặt. Trong thao tác này, bác sĩ cũng sẽ giảng giải đồng thời trả lời những băn khoăn của khách hàng về nhấn mí mắt.

  thao tác 2: diệt khuẩn cùng với đó gây tê vùng mí mắt giúp bạn cảm thấy hoàn toàn dễ chịu, ko đau đớn trong suốt quá trình thực hiện

  bước 3: bác sĩ thẩm mỹ tiến hành rạch một đường ngay sát trên mí mắt để cắt bỏ da chùng và mỡ thừa, song song tạo nếp gấp với mục tiêu làm ra mí mắt hiện đại theo như tuyến đường đã xác định trong khoảng trước. chung cục Y bác sĩ sẽ khéo léo bước phần gờ của nếp rạch cho nên hoàn toàn không gây ra sẹo.

  thao tác 4: hậu phẫu các bạn lại ra về đồng thời cắt chỉ đúng hẹn.

  [​IMG]

  có nên thực hiện cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

  – tiến hành cắt mí mắt theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc nhờ sự chuyển nhượng thương hiệu từ các thẩm mỹ viện lừng danh tại Hàn Quốc.

  – Y bác sĩ chuyên khoa mắt sở hữu đa dạng chuyên môn cao trực tiếp tư vấn cùng với đó tiến hành, đảm bảo được độ cao phù hợp cho đôi mắt đồng thời khuôn mặt của từng khác hàng, sao cho đôi mắt đẹp như ý nhất.

  – máy cắt xương mổ chuyên biệt tạo được vết rạch sắc nét, trơn tru. với mục đích hạn chế trường hợp tuyến phố mí to thô, sẹo nhỏ lỗi lõm, sần sùi, khiến ảnh hưởng đến làm đẹp song song hạn chế chảy máu, rút ngắn thời kì phục hồi.

  phẫu thuật giải quyết lượng da mỡ thừa lấy mỡ mí mắt: hợp tác căng lớp cơ ở tầng giữa mặt bằng chỉ phẫu thuật của Hàn Quốc. Ở phần căng cơ tầng giữa mặt, ngoài dụng cụ chuyên tiêu dùng, bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm. Tìm hiểu được mực độ chảy xệ của lớp mỡ nhưng mà căng cho hài hòa. Trong công đoạn căng cơ, bạn sẽ cảm nhận được lớp cơ vùng giữa mặt được căng lên. Đây cũng là dấu hiệu chứng tỏ chuyên gia đã tiến hành kỹ thuật Midface đúng hoàn hảo.