Thật không sự việc Iphone 6 bỗng dưng ố màu chẳng có nguyên do?

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 1/9/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các bạn đã khi nào gặp các lỗi màn hình máy đến từ smartphone iphone 6s chưa?. Lỗi màn hình ám vàng chính là một phía trong các lỗi tương đối thông thường ở trên ip 6s. Còn nếu chính bạn đã gặp trường hợp trên thì hãy khắc phục theo chỉ dẫn sau đây. Hoặc smaryphone mà bạn sở hữu chưa bao giờ gặp tình trạng ở trên thì vẫn nên đọc qua bài viết này tích lũy thêm kinh nghiệm lúc dùng ip6s..
  Nguyên do làm cho màn hình máy smartphone ip 6s bị ám vàng
  [​IMG]
  - Một số người dùng ip 6s được 1 thời gian thì bắt đầu xuất hiện sự cố ám vàng màn hình máy. Một số khác thì chỉ mới vừa rước điện thoại khoảng mấy ngày đang dính phải sự cố này ở trên smartphone. Sau khi nhận được ý kiến phản hồi phía người dùng, lập tức Apple đã có chứng thực phía hãng có sử dụng một loại keo với mục đích gắn những lớp màn hình với nhau thế nên đã xảy ra hiện tượng trên.
  - Lỗi màn hình tự nhiên ám vàng chẳng chỉ xảy đến ở ip 6s mà còn diễn ra trên các điện thoại đời thấp hơn như smartphone ip4, ip4s, smartphone ip 5,... Lý do dẫn tới sửa màn iphone 6 plus ám vàng là bởi vì những lớp keo trên chưa thể được khô, còn đối với các điện thoại lâu rồi thì vì bị oxy hóa..
  - Lý do thứ 2 thì là vì thiết bị của bạn mắc ngấm nước, tới lúc đó nước đã vào màn hình nên xảy ra tình cảnh phải chịu ám vàng.
  - Hay là một nguyên do khác là tại vì cách bạn mua điện thoại không phải chính hãng 100% Apple mà sắm tại những cửa hàng không có uy tín vì thế nên chất lượng màn hình chẳng được đảm bảo. Mặc dù là nguyên nhân gì thì chyện màn hình máy tự nhiên ngả vàng cũng sẽ khiến cho những người sử dụng uất ức. Nhằm sửa chữa tình trạng ở trên các bạn tiến hành dựa vào gợi ý sau đây.
  Phương pháp sửa sự cố smartphone iphone 6s lỗi vàng
  - Thực tế tình cảnh màn hình máy smartphone ip 6s mắc phải ngả vàng không tác động tới cấu hình phần cứng. Tuy như vậy nếu tình thế kéo dài sẽ tạo ra khó chịu tới cho người sử dụng. Với trục trặc này bạn không thể sửa tại nhà. Cùng với cũng không thể sửa cùng với phần mềm, bởi vì lỗi này chẳng hề có dính líu tới ứng dụng.
  - Nếu như là 6s bạn sử dụng còn thời gian bảo trì thì hãy đem đến địa chỉ bão dưỡng của Apple để được màn hình iphone 6s giá bao nhiêu mới. Phía trong tình huống bạn sắm máy từ phía thương hiệu bé lẻ thì hãy mang đến tới tiệm nhằm nhận lấy hỗ trợ.
  [​IMG]
  - Thiết bị đã và đang hết hạn chế độ bảo hành, các bạn phải chi 1 khoản tiền thay thế màn hình đến cho iPhone 6s. Khi thay thế màn hình máy ip 6s các bạn hãy nhớ chọn cửa hàng đáng tin cậy tuyệt đối không mê của rẻ thay thế nhầm vào màn hình máy nhái.
  - Khi thay màn đến cho smartphone ip6s bạn hãy nhớ test kỹ lưỡng xem màn hình máy mới đó có phải chính hãng Nhà táo hay không. Nếu bạn chẳng có kinh nghiệm trong việc này thì hãy kéo thêm bạn đi cùng. Hơn nữa bạn cũng hãy chọn tiệm được quan sát quy trình thay thế tránh bị luộc đồ.
  Cùng với các gợi ý bên trên ki vọng các bạn đã sở hữu thêm một chút kinh nghiệm xử lý và lựa chọn thương hiệu, mong các bạn sẽ sửa được lỗi ám vàng ở trên iPhone 6s.