Toàn quốc Thật sự thì cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mxhyoutube01, 23/11/16.

 1. mxhyoutube01

  mxhyoutube01 Member

  Tham gia ngày:
  14/10/16
  Bài viết:
  94
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sau cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên? Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Tất cả đều là những băn khoăn, thắc mắc của phần đông khách hàng có nhu cầu cắt mí hiện nay. Còn đối với những khách hàng từng trải nghiệm, họ chia sẻ gì về vấn đề này? Cùng tìm hiểu nhé!

  [​IMG]

  Khoảng trên 80% khách hàng tìm đến dịch vụ cắt mí mắt tại TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đều rất quan tâm đến thời gian phục hồi của phương pháp này. Rất nhiều chị em mang tâm trạng băn khoăn, lo lắng sợ sưng lâu, khó hồi phục và có được đẹp như ý không.

  ==> Thật sự thì cắt mí mắt bao lâu thì đẹp [​IMG]

  Để giúp khách hàng giải đáp câu hỏi này, chúng tôi đã có buổi gặp trực tiếp với bác sỹ Trần Nguyên Giáp chuyên gia thẩm mỹ mắt tại TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Khi được hỏi về câu hỏi cắt mí mắt bao lâu thì lành ? cắt mí mắt bao lâu hết sưng? và cắt mí mắt bao lâu thì đẹp ? sau hậu phẫu cắt mí, bác sĩ đã phân tích và đưa ra một vài nhận định chuyên sau như sau:

  Cắt mí mắt bao lâu hết sưng
  Nhiều người lo lắng sau khi phẫu thuật cắt mí sẽ bị sưng nề và kéo dài làm ảnh hưởng tới sinh hoạt.

  - Với kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, sau phẫu thuật, thời gian hồi phục sẽ được rút ngắn tối đa:

  – Thời gian sưng nề: Đa phần khách hàng sẽ thấy xuất hiện tình trạng sưng nề nhẹ chỉ kéo dài trong khoảng 2-3 ngày ( tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người) không đáng lo ngại. Đây là hiện tượng hết sức bình thường, thường gặp sau các ca tiểu phẫu nhỏ.

  – Lời khuyên: Đối với vết sưng, bầm, bạn nên chườm đá tích cực trong 2-3 ngày đầu, mỗi lần khoảng 15 phút theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  ==> Một trong 5 điều cần lưu ý là --- cắt mí mắt kiêng ăn gì [​IMG] để ca phẫu thuật có thể đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

  Cắt mí mắt bao lâu thì lành ?
  Nếu như kỹ thuật cắt mí theo phương pháp truyền thống trước đây, điểm phẫu thuật là đường rạch dài khiến thời gian hồi phục lâu hơn thì ngày nay, thông qua việc áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến đã hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này:

  - Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu ít sưng, mau lành, hồi phục nhanh

  – Thời gian lành vết mổ: Thời gian lành vết mổ thông thường kéo dài trong khoảng 5-7 ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người). Mắt sẽ ổn định, phục hồi hoàn toàn sau khoảng 10-15 ngày tiếp đó.

  – Lời khuyên: Tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu theo lời khuyên của bác sĩ. Lưu ý: Hạn chế dụi mắt, tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước trong tuần đầu…
   
: thammyvien