Toàn quốc Thật thú vị khi có một HLV tuyệt vời như Benitez - Coloccini

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi iubongda12345, 15/3/16.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Member

  Tham gia ngày:
  6/2/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hậu vệ của Newcastle nói rằng đó là "một cảm xúc kỳ lạ" nhìn thấy Steve McClaren rời câu lạc bộ nhưng mong được làm việc với người quản lý cũ Real Madrid và Chelsea .

  Fabricio Coloccini được kích thích bằng cách bổ nhiệm Rafael Benitez làm HLV Newcastle United và cảm thấy người Tây Ban Nha sẽ có một ảnh hưởng lớn đến các cầu thủ trẻ của CLB.

  Benitez đã được khẳng định là người kế nhiệm Steve McClaren, w88top bị sa thải với đáy thứ hai Newcastle tại Premier League, vào thứ Sáu.

  Các cựu Real Madrid, Inter, Chelsea và Liverpool ông chủ hiện nay có 10 trận đấu để tiết kiệm Newcastle xuống hạng, bắt đầu với một nản chí bỏ chuyến đi đến các nhà lãnh đạo Leicester City vào thứ Hai.

  [​IMG]

  Coloccini là buồn khi thấy McClaren rời đi, nhưng là hạnh phúc khi có một ông chủ "lớn" như Benitez đi vào.

  "Chúng tôi đã có những người tốt ở đây - những nhân viên ở đây, tất cả trong số happy8 là những người tốt, vì vậy nó là một cảm xúc kỳ lạ.

  "Nhưng khi mọi thứ đang đi sai, bạn phải thay đổi một cái gì đó và câu lạc bộ đã quyết định.

  "Bây giờ chúng tôi có một HLV tuyệt vời, link vao 188bet đã giành được rất nhiều thứ, người có rất nhiều kinh nghiệm, những người đã được chịu trách nhiệm của các đội rất lớn như Real Madrid và Inter Milan, vì vậy tôi nghĩ ông ấy sẽ giúp chúng tôi.

  "Tôi nghĩ rằng sự nghiệp của mình nói cho chính nó. Đó là thú vị đối với chúng tôi, và cho các cầu thủ trẻ cũng bởi vì chúng có thể học được rất nhiều từ anh ấy.

  "Hy vọng rằng chúng ta có thể hiểu được cách anh muốn chơi và cố gắng để giành chiến thắng trận đấu, vì mục đích là để được ở Premier League mùa giải tới."

  Coloccini thấy một tương lai tươi sáng cho Newcastle under Benitez họ nên sống sót, nhưng kêu gọi tập trung vào các cuối cùng của mùa giải chạy trong.

  Ông nói thêm: "10 trận đấu tiếp theo sẽ là lớn vì nếu chúng ta ở lại Premier League như chúng tôi muốn làm, tôi nghĩ rằng mùa giải tới, với một người quản lý có kinh nghiệm lớn như vậy, nó sẽ được tốt.

  "Nhưng trước tiên chúng ta cần phải suy nghĩ về mùa giải này và cố gắng giành chiến thắng những điểm mà chúng ta cần phải ở Premier League mùa giải tới."