Toàn quốc Thay đổi đồng phục cho mùa hè

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi lamduyen, 16/6/16.

 1. lamduyen

  lamduyen Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Hè đến cũng là lúc các doanh nghiệp, tổ chức, trường lớp nên thay đổi đi kiểu dáng hoặc nội quy về các bộ đồng phục cũ để cùng nhau đón nhận cái nóng mùa hè thật thư giãn. Cùng Lâm Du Yên điểm qua những mẫu đồng phục đep nhất mùa hè 2016 trong bài viết này nhé!

  1. Đồng phục lớp

  Thay vì những bộ đồng phục học sinh quy củ như ngày thường, bạn nên chủ động thay đổi nội quy biến những bộ quần áo mang tính quy cũ thành những mẫu form mới năng động, xóa tan sự uể oải, lười nhác của học trò để học sinh trở nên hào hứng tham gia các kỳ hè tại trường.

  [​IMG]

  2. Đồng phục bán hàng

  Đối với bất kỳ công ty hoặc doanh nghiệp nào cũng vậy, mẫu đồng phục bán hàng phải thật sự thu hút và đặc biệt mới có thể thu hút khách hàng và giúp doanh nghiệp đó ăn nên làm ra.

  [​IMG]

  Không cần phải quá phô trương hoặc sặc sỡ, đồng phục bán hàng cần có sự đơn giản cần thiết nhưng vẫn truyền tải được hết ý nghĩa mà doanh nghiệp, công ty hoặc sản phẩm muốn truyền tải đến khách hàng.


  3. Đồng phục công sở

  Hè là khoảng thời gian khá nóng bức dễ làm con người ta bực bội và cảm thấy bứt rứt, vì thế các doanh nghiệp cần chủ động tạo nên không khí thoải mái, dễ thở cho các nhân viên của mình. Mà đơn giản nhất vẫn là thay đổi đi những mau dong phuc cong so cứng nhắc, quá nghiêm túc, để thay vào đó bằng những bộ cánh thoáng mát, thoải mái vận động.

  [​IMG]

  Để có đươc hiệu quả học tập và làm việc tốt nhất các vị giữ vai trò chủ quản cần tích cực tạo ra môi trường làm việc, học tập thoải mái trước đã. Mà cách để thay đổi không khí đơn giản nhất chính là đồng phục. Hãy liên lạc với cong ty may dong phuc uy tín Lâm Du Yên khi có nhu cầu để được tư vấn và hưởng ưu đãi tốt nhất. Chúc bạn sớm lựa chọn được những mẫu đồng phục có thiết kế phù hợp nhất nhé!