THAY ĐỔI GIAO DIỆN TRÊN IOS CHO IPHONE, IPAD MÀ KO CẦN JAILBREAK

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 18/9/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thay đổi giao diện trên iOS cho iPhone, iPad mà ko cần jailbreak
  [​IMG]

  Thay đổi giao diện trên iOS cho iPhone, iPad mà ko cần jailbreak là 1 điều mà đông đảo người mong chờ. Trước đây nếu muốn thay đổi hệ thống giao diện thì không có cách nào khác ngoài việc phải tróc nã cập vào bên trong hệ thống bằng cách thức jailbreak máy và cài các tweak tương ứng trên cydia.
  Một trang web về iOS vừa qua đã cho ra mắt phương pháp nhanh nhất để đổi thay giao diện mà ko cần jailbreak bằng bí quyết truy tìm cập trực tiếp vào website của họ trên Safari.

  Chỉ dẫn cài đặt themes iPhone, iPad mà không cần Jaibreak

  Phù hợp sở hữu phần đông các đồ vật chạy từ iOS 7 trở lên.

  Về căn bản, iSkin sẽ thêm phím tắt cho màn hình chủ của bạn. những phím tắt sở hữu thể được dùng để khởi động những liên kết ứng dụng hoặc nội dung trên web tương ứng mang phím tắt tương ứng. Điều này mang tức là bạn sẽ muốn thêm các tượng trưng cổ iOS của bạn thành 1 số cái thư mục để ẩn chúng sau khi bạn đã chuyên chở về 1 gói theo chủ đề của những phím tắt áp dụng.

  Chọn lựa giao diện riêng cho bạn

  Một khi bạn vững chắc rằng bạn muốn tiếp tục, bạn với thể làm cho theo các bước sau để chọn 1 chủ đề mà bạn muốn cài đặt:

  1) tầm nã cập vào trang web iSkin trong Safari trên các đồ vật iOS của bạn.

  [​IMG]

  2) Chọn vào Browse all themes sẽ hiện ra danh sách chủ đề.

  [​IMG]


  3) Chọn 1 chủ đề mà bạn muốn cài đặt. Ở đây mình sẽ ví dụn chọn thử themes Midnight.

  4) Tiếp theo bạn sẽ chọn biểu tượng icon mà bạn muốn đổi thay ở menu. Phần này cho phép bạn chọn các ứng dụng mà bạn muốn hiện chủ đề trên màn hình chủ của bạn.

  [​IMG]

  5) Chạm vào mỗi một trong các biểu trưng ứng dụng mà bạn muốn chủ đề để chọn chúng, và vững chắc để cung ứng cho mỗi ứng chọn đúng tên các vận dụng một icon của 1 tên áp dụng.

  6) khi bạn chấp nhận có sự chọn lựa bạn đã thực hiện và những tên mà bạn đã tạo, chuyển động hầu hết các tuyến đường xuống và bấm vào nút Install icons.

  [​IMG]

  7) một thông tin sẽ hiện trên màn hình đang load cấu hình mới sẽ được thêm tự động vào trang bị của Anh chị em.

  8) tiếp diễn bằng bí quyết nhấp vào nút màu xanh Install.

  [​IMG]

  9) Màn hình sẽ hiện ra mật khẩu bạn muốn tạo sau chậm tiến độ ấn nút Install.

  [​IMG]

  10) Sau khi cài đặt, nhấn nút Done và hệ thống sẽ trở lại tại màn hình tại Safari.

  Xem thêm: iPhone 6s quay video được bao lâu

  [​IMG]

  11) Sau lúc trở lại trong Safari, bảng thông tin sẽ hiện lên mang nội dung đang cài đặt hệ thống và đợi ít phút để cho hệ thống load xong.

  [​IMG]

  12) Sau khi thành công, quay trở lại màn hình chính menu Anh chị sẽ thấy được thành quả tuyệt vời trên!  [​IMG]  Rất đơn giản và mau chóng chỉ trong 1 phút với hướng dẫn của congnghe4u là iPhone của Anh chị em đã với 1 giao diện hoàn toàn mới. Chúc Cả nhà thành công!