Toàn quốc Thay đổi không khí cho tầng áp mái với hệ thống cửa sổ nhựa lõi thép đẹp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tuanlinh0607, 13/5/16.

 1. tuanlinh0607

  tuanlinh0607 Member

  Tham gia ngày:
  2/5/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ cần thay đổi một vài chi tiết như thêm vào những khung cửa nhựa lõi thép Totaldoor cho không gian trên cùng của tầng áp mái sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

  [​IMG]

  Tầng áp mái thay vì chỉ là một nhà kho chứa vật dụng gia đình được biến chuyển thành một nơi thư giãn với những cửa sổ nhựa lõi thép mở hất mang lại ánh sáng ấm áp cho không gian bên trong và sang trọng cho cả ngôi nhà.

  [​IMG]

  Không gian tầng áp mái được thông thoáng nhờ vào 3 chiếc cửa sổ xoay “GGL Integra U08” (134 x 140 cm). Phần khung gỗ bên trong được sơn màu trắng nhẹ nhàng.

  [​IMG]

  Cửa sổ gồm nhiều khung cửa nhựa lõi thép với kính ghép lại với nhau đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng và nhiệt lượng cho căn phòng. Các cửa sổ bên trên được bố trí theo một góc khoảng 45 độ cho chủ nhân một góc nhìn bao quát xung quanh.

  [​IMG]

  Ban công dưới mái nhà với những cửa sổ gác mái từ vật liệu cách nhiệt, kèm theo là một màng lọc không khí.
  [​IMG]
  Mái hiên nhà được sáng tạo thành một ban công mở với các cửa sổ kính bên trên. Phần cửa bên trên chịu trách nhiệm chiếu sáng cho không gian bên dưới và phần dưới đất không có tường ngăn được mở thẳng ra với không gian mặt trước tạo thành nơi thư giãn cho cả gia đình.
  [​IMG]
  Cửa sổ tầng áp mái bằng một tấm kính tròn dày 35mm giúp chiếu sáng, xung quanh là tường gỗ ấn tượng.
  [​IMG]
  Cách đơn giản để cung cấp ánh sáng cho tần áp mái bằng những tấm ngói bằng kính tự làm sạch theo dạng cửa sổ mini có khung thép bao quanh.

  Tham khảo thêm: http://totaldoor.com.vn/Tin-tuc/Nhu...dep-hoan-hao-cho-biet-thu-sang-trong-P-4-.htm