Thay đổi trong cấu hình của macbook air 12 inch

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 2/11/15.

 1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  macbook air 12 inch là một máy tính xách tay siêu di động với một thiết kế mỏng và nhẹ. Các kỹ sư của Apple đã thừa hưởng những kinh nghiệm mà họ đã học được trong thiết kế iPad và ứng dụng chúng vào thiết kế của macbook air 12 inch hế hệ mới này .
  Cải tiền Multi-touch
  Công nghệ đa cảm ứng là một phần thiết yếu của các sản phẩm Apple. Đây là một cách nhập vai để tương tác với các thiết bị của bạn. Và cách tối ưu để trải nghiệm Multi-Touch trên một notebook là thông qua một trackpad. Đó là chính xác những trường hợp với macbook air 12 inch . Bề mặt bằng phẳng , tất thảy kính của trackpad không có một nút bởi vì toàn bộ điều là các nút. Và với những cử chỉ đa cảm ứng trong Mac OS X , bạn có xác xuất tương tác với macbook air 12 inch trong cách cảm nhận trực quan hơn và thực tế hơn bao giờ hết .
  [​IMG]
  Bàn phím Backlight
  bất cứ ai cũng có thể cố gắng để làm cho một máy tính xách tay đó là mỏng và nhẹ , nhưng thành công đến làm việc đó mà không để ý cắt góc. Đó là lý do tại sao macbook air 12 inch có bàn phím thập toàn tính năng mà chỉ là thoải mái khi gõ như một bàn phím máy tính để bàn. Và keyboard là backlit , do đó bạn có thể gõ trong điều kiện ánh sáng yếu một cách dễ dàng. Một cảm biến tích hợp trong phát hiện những đổi thay trong ánh sáng môi trường chung quanh và sửa đổi độ sáng bàn phím và màn hình tự động , đem lại cho bạn sự Soi rõ toàn hảo trong bất kỳ môi trường.
  Pin có dung lượng cao hơn
  Nhờ các thành phần nông dân nhỏ hơn như lưu trữ flash , Apple có xác xuất phân bổ không gian cho một pin lớn hơn. Và khi mục đích là để thiết kế máy tính xách tay hoàn hảo cho sử dụng hàng ngày , trong đó ưu tiên để pin chỉ có ý nghĩa. Với macbook air 12 inch , bạn sẽ nhận được lên đến 12 giờ của pin cho cả hai web browser web và khi xem phim iTunes. Để macbook air 12 inch ngủ trong hơn 3 giờ và nó đi vào chế độ chờ. Điều đó có tức thị bạn có xác xuất quay trở lại để macbook air lên đến cả tháng sau thời gian ấy và nó đánh thức lập tức. Xin lưu tuy là tuổi thọ pin có thể khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng .
  [​IMG]
  giàu có lịch sự và dẻo dai
  macbook air 13 inch có thiết kế unibody cho cả phong toả chính và màn hình hiển thị. Xây dựng Unibody là một cao độ chuẩn xác , ít thiết kế phức tạp với phần ít hơn. Chuyển thành một laptop đó là đặc biệt mỏng và nhẹ , chưa Có thể xử lí sự khắc nghiệt của việc sử dụng hàng ngày bền. Ngoại giả , macbook air 13 inch cung cấp những đổi mới như năng lực kết nối MagSafe 2 , mà phá sạch đi từ máy tính xách tay nếu bạn vô tình đi qua dây điện.
   
: david de gea