Hồ Chí Minh Thay màn hiển thị Oppo Mirror 3 R3001 giá sửa chữa rẻ, độ tin cậy cao ở Thành Trung .

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 27/6/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thay màn hình Oppo Mirror 3 R3001 ở dịch vụ thay phần cứng nào uy tín và chất lượng? Nếu như còn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một địa chỉ sửa chữa đáng tin cậy , có chính sách bảo hành lâu dài thì hãy lựa chọn địa điểm xử lý và bảo hành chúng tôi .
  chúng tôi là một nơi đã có rất nhiều kinh nghiệm thay linh kiện sửa chữa màn hình cảm ứng cho Oppo Mirror 3 R3001. Tại đây , chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi tiện ích cho khách hàng từ yêu cầu thay lắp và thay phần cứng đến các dịch vụ mua sắm những thiết bị Smartphone . Vì thế , lựa chọn Thành Trung để thay thế màn hình cảm ứng Oppo Mirror 3 R3001 những khách hàng sẽ không cần phải phân vân bất kì khúc mắc gì.

  [​IMG]


  Cách phân biệt khi nào khách hàng cần phải sửa chữa màn hình , khi nào bạn cần phải thay mặt kính cảm ứng Oppo Mirror 5
  Màn hiển thị Oppo Mirror 5 vốn gồm có 3 bộ phận: màn hiển thị , kính và mặt kính . Vốn dĩ 3 bộ phận này tháo rời nhau nên khi gặp trở ngại về màn hình , không có nghĩa là sẽ sửa chữa full toàn bộ những bộ phận. Vì thế , cần xác định được lỗi cụ thể để có thể thay màn hình Oppo Yoyo R2001 một cách chất nhất .
  Nếu màn hình bị vỡ, nhưng khi khởi động lại Smartphone , Oppo Mirror 5 vẫn hoạt động bình thường , kính không có vấn đề gì
  Vậy không cần thay full toàn bộ. Lỗi này chỉ là lỗi kính cảm ứng , chuyên viên kỹ thuật của Thành Trung sẽ giúp quý khách hàng tìm ra và thay thế lắp
  Nếu màn hình bị vỡ hoặc không hề bị vỡ, thế nhưng màn hiển thị không hoạt động được, mặt kính bị liệt. Thậm chí màn hình bị nhiễu, nhòe…
  Vậy màn hình đã bị lỗi khá nặng và cần thay thế full toàn bộ: màn hình , mặt kính cảm ứng . Có như vậy, mới có thể tiếp tục sử dụng Oppo Mirror 5.
  Quy trình thay thế màn hình Oppo Find Piano R813
  Bước 1: tiếp nhận tin tức từ khách linh kiện : Do bộ phận lễ tân phụ trách
  Khi khách hàng đến sửa chữa màn hình cảm ứng cho Oppo Find Piano R813 ở FoneCare, bộ phận lễ tân của dịch vụ sẽ thu nhận điện thoại của bạn . Lễ tân sẽ test những chức năng của điện thoại , truyền đạt cho khách linh kiện tin tức sau khi check . Quý vị sẽ được giải đáp về chi phí và chế độ bảo hành thiết bị sau khi thay thế màn hiển thị Oppo Find Piano R813.
  Bước 2: kiểm tra kỹ thuật độc lập: Do kỹ thuật viên phụ trách
  Quý khách sẽ được check màn hình Oppo Find Piano R813 mới sẽ thay thế và tư vấn thời gian thay thế . Bạn có khả năng chờ lấy ngay nếu những bàn kỹ thuật còn trống.
  Bước 3: tiến hành thay thế màn hiển thị cho Oppo Find Piano R813: Do kỹ thuật viên đảm nhận
  Kỹ thuật viên với kinh nghiệm sửa chữa màn hình Oppo thời gian dài sẽ đảm nhận việc sửa chữa màn hình cảm ứng máy của quý khách . Quý vị chờ lấy ngay tại phòng chờ của địa điểm
  Bước 4: trao trả sản phẩm sau khi thay thế màn hình : Do kỹ thuật viên phụ trách
  Sau khi sửa chữa màn hiển thị Oppo Find Piano R813, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho quý khách . Quý vị check Smartphone sau khi được thay thế .
  Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân phụ trách
  Nhân viên lễ tân sẽ thực hiện thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Thiết bị thay màn hình Oppo X907 Finder được bảo hành thay mới trong 3 tháng.
  Phương pháp bảo quản màn hình Oppo Find Piano R813 để tránh bị hỏng và phải sửa chữa
  Có khá nhiều cách để bảo vệ màn hình Oppo Find Piano R813 để có thể dùng tốt và lâu dài. Những phương pháp rộng rãi và dễ dàng thực hiện , đó chính là :
  Không để màn hiển thị bị va đập mạnh: rơi xuống đất , va quệt với những vật khác…
  Không để Smartphone tại các cửa hàng ẩm ướt, có hơi nước làm ảnh hưởng màn hiển thị
  Sử dụng kính chống xước
  Đến với Thành Trung , các khách hàng sẽ không cần phải phân vân bất kì khúc mắc gì. Bởi ngay cả cách thức bảo quản máy như thế nào cũng được nhân viên trung tâm giải đáp hết mình . Vì thế , lựa chọn Thành Trung Mobile đó là sự chọn lựa hết sức tuyệt vời.