Hà Nội Thay màn hình iphone 5s miễn phí dán kính cường lực

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 18/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đã bao giờ muốn để Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung trao đổi hai khuôn mặt trong một bức ảnh cho tiếng cười khúc khích bạn biết nó sẽ mang đến cho bảng giữa bản thân và những người khác, sau đó bạn đã đến đúng nơi.
  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể sử dụng một ứng dụng iPhone miễn phí đơn giản để nhanh chóng trao đổi hai khuôn mặt trong một bức ảnh ngay từ điện thoại của bạn.
  Trao đổi hai khuôn mặt trong một bức ảnh từ iPhone của bạn
  Hướng dẫn này sẽ có các ứng dụng FacePLANT miễn phí từ App Store, cho phép bạn chuyển đổi khuôn mặt trong bức ảnh bạn chụp bằng camera trên thiết bị của bạn, hoặc từ hình ảnh mà bạn đã lưu trong Camera Roll của bạn.
  Bạn có thể có thể chụp một bức ảnh tươi hoặc bạn có thể chọn một từ Camera Roll của bạn, và làm theo các bước sau:
  1) Tải về và cài đặt FacePLANT từ App Store miễn phí.
  2) Mở ứng dụng và nhấn vào một trong hai lựa chọn hình ảnh hoặc Chụp nút Photo. Bạn sẽ lựa chọn phương án lựa chọn nếu bạn có một bức ảnh trong Camera Roll của bạn đã có, hoặc tùy chọn take nếu bạn có ý định chụp ảnh tươi.) Bạn sẽ phải cấp quyền truy cập ứng dụng Camera Roll của bạn hoặc để máy ảnh của bạn, tùy thuộc vào những gì bạn đã chọn. Khi bạn làm, chọn hay chụp ảnh. Các ứng dụng sẽ tự động trao đổi hai trong những gương mặt phân biệt nhất.
  4) Sau khi trao đổi, bạn có thể gõ trên mặt để chọn nó và sau đó bạn pinch để phóng to hoặc xoay, nhấp đúp để lật mặt 180º theo chiều ngang, và bạn thậm chí có thể thay đổi độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa của khuôn mặt để phù hợp với phần còn lại của người đứng đầu theo ý thích của bạn.
  5) Khi bạn đã hài lòng với các thiết lập của bạn, hãy bỏ mặt bạn đang làm việc trên bằng cách khai thác bất cứ nơi nào trong không gian trống của ứng dụng, và sau đó nhấp vào nút Next.) Khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể bấm vào nút Share để lộ ra một danh sách các tùy chọn chia sẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên lưu ảnh vào Camera Roll của bạn và sau đó chia sẻ nó từ một tờ phiếu iOS.FacePLANT, một ứng dụng thú vị
  Ý kiến chung của tôi về các ứng dụng Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus FacePLANT khi nó đã được ban đầu được gọi tôi là, "wow này là buồn cười." Tôi vẫn giữ quan điểm đó. Tôi sử dụng ứng dụng này liên tục cho những trò đùa và tiếng cười khi tôi với bạn bè hoặc gia đình và muốn có một thời gian tốt.

  T, các ứng dụng đặt một watermark trên tất cả các bức ảnh của bạn mà bạn trao đổi các khuôn mặt trong. Tuy nhiên, có mua trong ứng dụng có sẵn mà loại bỏ các hình mờ, cũng như quảng cáo, từ ứng dụng.
  Tôi đặc biệt thích cách bạn có thể sử dụng hình ảnh hiện tại từ Camera Roll của bạn, hoặc có những người tươi. Trở ngại duy nhất là bạn cần phải sử dụng một bức ảnh mà cả hai mặt là rõ ràng và được nhìn thẳng vào bạn. Khuôn mặt được lấy từ bên không làm việc quá tốt.
  Có rất nhiều ứng dụng mặt trao đổi khác để chọn, nhưng tôi đã chọn FacePLANT đơn giản chỉ vì tôi đã sử dụng nó rất nhiều và nó chỉ hoạt động. Một số lựa chọn thay thế để xem xét bao gồm:Không lâu trước đây, chúng tôi chia sẻ như thế nào bạn có thể tìm ra những phiên bản và xây dựng của OS X bạn đang chạy trên máy Mac của bạn, nhưng một phần quan trọng của thông tin bạn nên biết là một số mô hình của Mac bạn đang sử dụng.
  Đây là một phần quan trọng của thông tin được sử dụng bởi Apple để xác định chính xác khi nào máy tính của bạn đã được đưa ra và những gì phần cứng nó có bên trong của nó.
  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể tìm số model của máy Mac của bạn.
  Tại sao để tìm số model của máy tính Mac
  Có một số lý do để biết số mô hình của máy Mac của bạn, nhưng một trong những quan trọng nhất là có thể là bởi vì khi bạn gửi báo cáo lỗi cho Apple, nó giúp đáng kể khi họ có thể thu hẹp vấn đề với một loại máy cụ thể. Bằng cách cung cấp cho họ với số model Mac của bạn, họ có thể kiểm tra loại hình cụ thể của bạn của Mac, chứ không phải là những người khác.
  Một tình huống khác chúng ta có thể nghĩ về nơi số mô hình của bạn sẽ có ích là khi bạn đang cố gắng để thực hiện nâng cấp phần cứng, chẳng hạn như các Pro SSD OWC Aura gần đây chúng tôi xem xét lại, và các nhà sản xuất bên thứ ba liệt kê các mô hình máy tính tương thích để nâng cấp .
  Bởi biết số mô hình của máy Mac, bạn sẽ có thể dễ dàng xác nhận có hay không thì máy tính của bạn nằm trong danh sách các máy hỗ trợ cho việc nâng cấp khi bạn nhìn vào một biểu đồ như hình dưới đây:Biết số mô hình của bạn là một ý tưởng tốt, và giúp rất nhiều trong kỹ thuật hoặc xử lý sự cố các tình huống. Các tin tốt là