Toàn quốc Thay màn hình mặt kính iphone 5s chính hãng lấy ngay lập tức tại tpHCM

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hangguyen, 23/4/16.

 1. hangguyen

  hangguyen Member

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  khi tiêu dùng iphone 5s, giả dụ ko dùng case bảo vệ hoặc tiêu dùng case sở hữu chất lượng không phải chăng thì khi va chạm dễ dẫn đến rơi vỡ màn hình. Tuy tại tphcm hiện tại có rất nhiều địa chỉ sửa chữa mở ra nhưng việc mua được nơi thay màn hình mặt kính iphone 5s hàng hiệu, uy tín, lấy ngay lập tức thì chẳng phải dễ.

  thay màn hình iphone 5s

  lúc màn hình iPhone 5S bị bể mang 2 ví như, một là thay mặt kính/ ép kính và 2 là thay màn hình. bởi thế giả dụ bạn tới nhầm những dịa chỉ ko uy tín sẽ dễ bị họ vẽ bệnh để chặt chém giá (vì thay màn hình mang giá đắt gấp 5 lần so sở hữu thay mặt kính).

  Hiểu được vấn đề này của khách hàng, Bệnh Viện Điện Thoại 24h cung cấp dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone 5s hàng hiệu, uy tín, giá tốt nhất và đảm bảo sửa chữa đúng tình trạng máy.

  thay mặt kính iphone 5s

  mang đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao và giỏi, cộng trang vật dụng sửa chữa và cơ sở hạ tầng tiên tiến và linh kiện nhập khẩu chính hãng, Bệnh Viện Điện Thoại 24h cam kết mang đến cho quý các bạn dịch vụ sửa chữa rẻ nhất và giá rẻ nhất.

  Đối có thay màn hình iPhone 5S, các bạn sẽ được đợi lấy ngay trong vòng 30p. Còn đối có thay mặt kính, đòi hỏi sửa chữa tỉ mỉ cần thời gian làm cho xong khoảng từ 3-4 tiếng, quý người mua sẽ được ký tên vào iPhone của mình rõ ràng.