Hồ Chí Minh Thay mặt kính Iphone 6, 6 plus

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi phuongdtn, 30/6/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  232
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thay mà hình iphone 6 plus ở đâu chất lượng nhất tại TPHCM?
  Đây là boăn khoăn mà phần nhiều người nào cũng tưởng tượng khi chiếc iPhone 6, 6 plus... yêu dấu bị rơi vỡ, bể màn hình máy điện thoại, bể mặt kính tuy như vậy trước tới khi tìm kiếm đơn vị cấp dịch vụ thay mặt kính màn hình điện thoại thì chính bạn cần thiết lưu ý các vấn đề quan trọng sau:
  1. Cấu thành màn hình máy cảm ứng iPhone 6, 6plus

  Màn hình cảm ứng Retina HD của iPhone 6 và iPhone 6 plus được cấu tạo bởi 3 lớp:
  LCD, Cảm ứng (Touch Screen)
  Mặt kính (Glass) kèm theo trong quy trình gia công, nhà sản xuất linh kiện iPhone sẽ được ép màn hình cảm ứng lại thành 1 khối nhất định được nhắc đến màn hình máy điện thoại full nguyên bộ.
  Nếu màn hình máy điện thoại bị gây hại, vỡ bể hoặc liệt cảm nhận, loạn cảm nhận, chính bạn cần dùng đến xem màn hình rơi vào tình huống nào sau đây:
  a. Màn hình máy điện thoại iPhone 6, 6 plus vỡ, bể kính thế nhưng vẫn hiển thị, cảm ứng dùng bình thường --> Cần dùng tới thay hay ép lại mặt kính zin, chính hãng là màn hình máy sẽ hoạt động bình thường.
  b. Màn hình máy điện thoại cảm ứng bị liệt, loạn cảm nhận...vv --> Cần phải có thay cảm ứng tuy vậy hiện tại cảm ứng zin mang tới iPhone 6, iPhone 6 plus rất là khan hiếm linh kiện.
  c. Màn hình máy điện thoại chẳng hiển thị, bị sọc, bị điểm chết... --> Chỉ còn biện pháp thay màn hình full nguyên bộ.

  [​IMG]
  Như thế, chính bạn sẽ được dễ xác định có thể được màn hình máy điện thoại iPhone 6, 6 Plus mà bạn sở hữu đang cần phải thay mặt kính, thay cảm ứng hay buộc phải thay nguyên bộ nhằm tránh tình cảnh bị một vài dịch vụ chặt chém, "báo giá thành bên trên trời" hoặc là tệ hơn có thể gánh chịu luộc đồ, luộc "linh kiện".
  Bên trong suốt quy trình tách mặt kính và ép lại hoàn thiện một chiếc màn hình máy điện thoại iPhone 6, 6 Plus có thể nói khá độ khó cao kèm theo luôn xảy ra rất đông rủi ro dẫn đến công việc hư, hỏng luôn màn hình cảm ứng, màn hình chết hoàn toàn. Do vậy tay nghề kèm theo kinh nghiệm của những người kĩ thuật thay, ép kính cũng chính là 1 phía trong đó các yếu tố mà bạn nên hết sức cần thiết tò mò đến khi lựa chọn ra dịch vụ. Bạn vậy nên chọn lựa có nhiều tâm điểm bảo hành, sửa chữa iPhone lớn với lâu đời tại Việt Nam tại vì họ dạn dày kinh nghiệm để khắc phục toàn bộ sự cố hư hỏng có liên quan tới điều này.

  Qua bài viết này, có thể chính bạn đã hiểu bổ sung về dịch vụ ép kính, thay màn hình máy dành cho rất nhiều loại mobile tại Nước ta và hy vọng đến lúc chiếc iPhone 6, 6 Plus gặp sự cố, chính bạn sẽ lựa chọn đã được nhà bổ sung dịch vụ có là trình độ kỹ năng chuyên môn, khả năng để nhằm thỏa mãn những ý muốn của bạn.

  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11