Thay thế màn hình Oppo Mirror 3 chi phí rẻ, độ tin cậy cao ở Thành Trung Mobile

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 4/7/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Làm thế nào để thay màn hiển thị Oppo Mirror 3 một cách thức hiệu quả và chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Nếu bạn còn đang phân vân vậy hãy tìm hiểu về nơi sửa và bảo hành chúng tôi , quý khách sẽ được có được các đáp án khiến mình hài lòng.
  Nơi đây , địa điểm dùng các công nghệ máy móc tối tân để tiến hành thay màn hình Oppo X9076 Find 7 cũng như những dòng điện thoại khác một cách an toàn và chắc chắn nhất. Vậy còn lo lắng gì nữa, hãy đến với Thành Trung để thay thế màn hiển thị Oppo Mirro 3 ngay bi giờ.

  [​IMG]  Nơi thay thế màn hiển thị Oppo Mirror 3 chính hãng
  Hãy tìm đến Thành Trung – trung tâm có đủ các tiêu chuẩn về sửa chữa và thay thế lắp
  Một địa chỉ sửa uy tín và chất lượng là phải đảm bảo được về chất lượng thay linh kiện , thao tác thay phần cứng , chính sách bảo hành xử lý tốt…cho tất cả những khách hàng . Tại chúng tôi – nơi đây có đủ những tiêu chuẩn về thay linh kiện và sửa chữa lắp chất lượng.
  Tiêu chuẩn về giá xử lý : giá cả sửa chữa màn hình cảm ứng Oppo Mirror 3 ở Thành Trung Mobile là giá sửa chữa chắc chắn thích hợp với mọi khách hàng và đã được công bố trên bảng giá sửa chữa chung của toàn cửa hàng .
  Tiêu chuẩn về chất lượng sửa : đó chính là một chất lượng sau khi thay phần cứng hoàn toàn khiến khách hàng hài lòng. Thiết bị sau khi xử lý sẽ hoạt động cải thiện hơn trước.
  Tiêu chuẩn quan tâm khách linh kiện : Thái độ đón tiếp khách hàng thân thiện và thân thiên. Giải đáp cho khách hàng mềm mại , chi tiết và đầy đủ. Tiến hành khắc phục Smartphone móc cho khách hàng : chắc chắn , cụ thể và an toàn.
  Tiêu chuẩn về linh kiện mới sửa chữa lắp: các linh kiện sửa chữa chính hãng đều có nguồn gốc rõ ràng và đến từ các thương hiệu , không sử dụng linh kiện lô, bãi kém chất lượng.
  Tiêu chuẩn về chính sách bảo hành cho những thiết bị sau khi đã sửa chữa lắp và thay linh kiện tại Thành Trung Mobile : ổn định , rõ ràng và lâu dài.
  Khi nào cần thay màn hình Oppo X9007?
  Màn hình cảm ứng là một bộ phận vô cùng quan trọng của những chiếc điện thoại di động mặt kính cảm ứng như Oppo R831, bất kì quá trình sửa chữa nào cũng đều được thao tác trên màn hình lớn này, do đó, nếu có bất kì vấn đề nào phát sinh với nó thì thật là một điều đáng tiếc . Oppp R831 bị hỏng màn hình cảm ứng thì điều đầu tiên cần làm chính là phải thay thế màn hình cảm ứng Oppo R831, tuy nhiên làm thế nào để tìm ra đúng trung tâm , địa chỉ thay mới là vấn đề .
  So với màn hình Oppo R831 , lí do dẫn đến hỏng màn có thể là do tác động ngoại lực hoặc smartphone bị rơi vào nước:
  Những tác động ngoại lực như:
  -Khi dùng , bạn sơ ý va chạm mạnh điện thoại di động vào tường, vặt gỗ, sắt, bê tông…
  -Do quý vị để điện thoại di động Oppo R831 dưới nền nhà , dưới chiếu và không cẩn thận ngồi lên nó.
  -Khi tham gia giao thông, quý khách vừa đi xe máy , xe đạp vừa nghe điện thoại di động . Bất ngờ có xe khác lao đến, quý khách hàng xử lí không kịp và bị rơi điện thoại xuống mặt đường.
  -Để các vật nặng như nồi gang, thanh sắt, thanh gỗ.. đè lên điện thoại di động Oppo R831
  Những tác động ngoại lực đó đều khiến chiếc smartphone của quý khách hàng cần thay màn hình cảm ứng Oppo Neo R831.
  Các triệu chứng nhận biết điện thoại Oppo Neo R831 bị hỏng màn hình :
  Oppo R831 không lên màn hiển thị , nếu có thì màn hiển thị bị nhòe màu sắc , không nhìn rõ hoặc chết điểm nào đó trên màn hiển thị đều là những vấn đề cần được xử lý ngay, nếu quý khách hàng để lâu sẽ dẫn tới chết màn hình . Các bạn có khả năng đến với Thành Trung Mobile để nhận giải đáp trung tâm khắc phục sửa chữa màn hiển thị cho Oppo Neo R831 miễn phí .
  Quy trình sửa chữa màn hình cảm ứng Oppo Neo 5 ở Thành Trung như thế nào?

  Bước 1: thu nhận thông tin từ khách hàng : Do bộ phận lễ tân phụ trách
  Khi quý khách hàng đến sửa chữa màn hình cảm ứng Oppo Neo 5 ở FoneCare, bộ phận lễ tân của trung tâm sẽ thu nhận Smartphone của bạn . Lễ tân sẽ xem xét các tính năng của điện thoại , truyền đạt cho quý khách hàng tin tức sau khi test . Quý khách hàng sẽ được tư vấn về giá sửa chữa và chính sách bảo hành thiết bị sau khi thay .
  Bước 2: test kỹ thuật độc lập: Do chuyên viên kỹ thuật đảm nhận
  Quý khách hàng sẽ được test màn hiển thị Oppo Neo 5 mới sẽ thay và tư vấn thời gian sửa chữa . Quý khách có thể chờ lấy ngay nếu những bàn kỹ thuật còn trống.
  Bước 3: tiến hành thay thế màn hiển thị cho Oppo Neo 5: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận
  Kỹ thuật viên với kinh nghiệm thay thế màn hình cảm ứng Apple lâu năm sẽ đảm nhận việc thay màn hình máy của quý khách . Quý khách hàng chờ lấy ngay tại phòng chờ của dịch vụ
  Bước 4: giao lại thiết bị sau khi thay thế màn hình : Do nhân viên kỹ thuật phụ trách
  Sau khi thay màn hình Oppo Neo 5, kỹ thuật viên sẽ trao trả cho bạn . Quý vị kiểm tra máy sau khi được thay thế .
  Bước 5: Thanh toán và ghi phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân phụ trách
  Nhân viên lễ tân sẽ thực hiện thanh toán, dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành. Thiết bị thay thế màn hiển thị cho Oppo Neo 5 được bảo hành thay mới trong 6 tháng.