Thay thế và sửa chữa laptop hư ổ cứng lấy nhanh tại TPHCM

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 19/8/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Thay thế và sửa chữa laptop hư ổ cứng lấy nhanh tại TPHCM

  Giá của ổ cứng ở thời điểm hiện tại đã rẻ hơn rất nhiều so với những năm trước đây, không riêng gì ổ cứng thông thường, SSD cũng khá rẻ và hầu hết mọi người có thể sử dụng ổ SSD với chi phí chưa đến một triệu đồng.

  Những dấu hiệu cơ bản nhất để biết laptop hư ổ cứng:
  [​IMG]
  Máy hoạt động chậm
  Mở một thư mục hoặc một file bất kì khá lâu
  Nhiều lúc không thể thao tác được, kể cả rê chuột
  Laptop không thể khởi động
  Những dấu hiệu căn bản nhất có lẽ là laptop của chúng ta không thể hoạt động bình thường, chất lượng của linh kiện điện tử thường rất khó nói, có thể hỏng bất kì lúc nào, vì thế hãy sử dụng những thiết bị của mình một cách hết sức kĩ lưỡng. Nếu bạn là người am hiểu về phần cứng, chúng ta có thể tự tay thay ổ cứng hi laptop hư ổ cứng, có rất nhiều nơi bán ổ cứng hiện nay, ngoài ra khá thú vị là chúng ta có thể sử dụng cùng lúc hai chiếc ổ cứng trên cùng một chiếc laptop bằng cách sử dụng khay DVD được tích hợp trên laptop
  Ổ cứng hiện tại có khá nhiều loại, tất cả đều từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, chất lượng và giá cả cũng hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn là một người làm việc, ít khi sử dụng laptop của mình cho việc giải trí và không cần lưu trữ quá nhiều, chúng tôi khuyên bạn nên chọn SSD. Cho dù lựa chọn của bạn là ổ cứng thông thường hay ổ SSD, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn và giúp bạn chọn lựa những sản phẩm tốt nhất.

  Tin tức dịch vụ - 08/08/16 | 08:00 AM
  Nguồn: Bảng giá sửa chữa Laptop | SỬA LAPTOP 24H