Toàn quốc Thế giới tiện ích thu nhỏ tại dự án Lakeview City

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 8/10/16.

 1. creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đề án lakeview city là top đề án được chào bán của tập đoàn Novaland có lượt tìm kiếm cao ngất nga ngất ngưởng. Làn gió mới này vững chắc sẽ đem thị trường bất động ẩn khu vực Đông thành phố. Với định hướng phát triển quy hoạch khu Đông trở thành một trung tâm kinh tế năng động và đẳng cấp , tiềm năng phát triển lớn của đề án là điều không thể bàn cãi. Tuyến Metro – Bến Thành khi đi vào hoạt động năm 2020 sẽ mang đến bộ mặt mới cho khu vực , nâng tầm phát triển nơi đây lên một tầm cao mới.

  du an lakeview citycó hệ thống tập hợp những con đường huyết mạch hoặc là dẫn vào trung tâm thành phố hoặc là dẫn đến các tỉnh ngoại thành.

  [​IMG]

  khu đô thị đẳng cấp , được quy hoạch hoàn thiện nhất khu vực quận 2 nằm cạnh trung tâm Sài Gòn , bên cạnh là hệ thống các trung tâm hành chính nơi mọi thủ tục đều có thể thực hiện dễ dàng và khu đô thị mới của thành phố - đô thị Thủ Thiêm. Mức giá khởi điểm của mỗi căn biệt thự nơi đây nằm vào khoảng 5.9 tỷ/căn. Đổi số tiền trên để nhận lấy một chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho cuộc sống về lâu về dài , chỉ có lợi chứ không có thiệt thòi.

  Hệ thống các trường học đạt tiêu chuẩn cao , các thương mại lớn ở gần đề án đã sẵn sàng để phục vụ bạn. Không thèm phải tìm kiếm xa xôi , hễ là thứ bạn cần , lakeview city đều có thể đáp ứng.

  du an millennium đang từng bước dần đi vào hoàn thiện. Trong quá trình xây dựng đều luôn chịu sự giám sát chặt chẽ của Novaland. Nhà giao đến khách hàng về cơ bản sẽ hoàn thiện phần thô.