The Gold River bung chính sách giao dịch “hấp dẫn” và quà tặng cao cấp

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hienpq, 15/8/16.

 1. hienpq

  hienpq Member

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  211
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 21/8/2016 tại nhà mẫu The Gold River, 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Q bốn, Tp. Hồ Chí Minh, TNR Holdings Việt Nam và nhà chế tạo chiến lược CTCP Nhà đất Vàng (GRE) tổ chức Sự kiện “Rộn ràng mùa cảm tạ – Tưng bừng muôn quà tặng”.

  Sự kiện để chào bán chính sách giá tốt nhất tháng 08/2016 Condotel cocobay đà nẵng , bốc thăm giải thưởng cảm tạ mọi người mua bán cùng quà kính tặng biếu cho mọi người tham gia.
  Cơ hội trúng xe Honda SHi 2016 cùng nhiều giải thưởng giá trị
  Theo Có định của các chuyên gia, Thị trường Địa ốc ko “nóng sốt” như quá trình nửa Cuối cùng năm 2015, mà đang Sở hữu các bước đi “chậm mà chắc” thể hiện cho sự tăng trưởng lành hợp lý và bền vững hơn.
  Bằng chứng là giao dịch tại các dự án nổi bật như Gold River View vẫn giữ mức ổn định cùng tính đến thời điểm hiện nay hơn 40% lượng Liền kề vườn bán ra đã được mọi người Sở hữu. nhằm hấp dẫn mọi người bên cạnh việc bảo lãnh cách thức xây dựng tuyệt vời thì Gold River View cũng không ngừng tổ chức các Lễ bán hàng với phần lớn khuyến mãi biếu cho người dùng.
  [​IMG]
  Hơn 30% Liên kế tại The Gold River đã được Nhận đã qua.
  đặc thù với Sự kiện “Rộn ràng mùa cảm ơn, tưng bừng muôn quà tặng” sẽ được diễn ra vào Cuối tháng 8 thì TNR Holdings Việt Nam cùng nhà phân phối chiến lược là Tổng công ty Cổ phần Địa ốc Vàng (GRE) sẽ tổ chức Lễ bốc thăm cho khách kinh doanh buôn bán từ tháng 6 đến ngày 21/08/2016 với những giải thưởng: Xe Honda SHi 2016, xe Piaggio Liberty 2016, Xe Honda AirBlade 2016, tủ rét buốt Samsung 320L.
  Ngoài ra, những người dùng tham gia sẽ Có cơ hội Có được phiếu Đặt mua hàng tại hệ thống siêu thị Co.opmart. Riêng người dân giao dịch trước tiên trong ngày diễn ra Sự kiện sẽ Có cơ hội Có những phiếu Tậu hàng trị giá lên tới 2,5 triệu đồng.
  Chính sách bán hàng đặc thù trong tháng 8
  TNR Holdings Việt Nam không ngừng lại thay đổi chính sách bán hàng nhằm đem lại phần lớn tiện dụng cho các bạn. Trong khoảng lúc gian từ 1/8 đến 31/8/2016, mọi người Sở hữu The Goldview sẽ được Sở hữu ngay gói nội thất Châu Âu đẳng cấp lên đến 170 triệu.
  cư dân buôn bán thành công sẽ Sở hữu luôn khuyến mãi 1% trên giá trị Biệt thự cùng nếu lựa chọn hình thức thanh toán sớm sẽ hưởng ưu đãi lên đến chín.2%. Còn người mua nên sự hỗ trợ về tài chính sẽ được hưởng gói vay lãi 1% không quá ngày 31/10/2017 với hạn mức lên đến 20% giá trị Liên kế vườn trong thời kì gian 20 năm và được ân hạn nợ gốc trong lúc gian hỗ trợ lãi suất. đặc trưng, cư dân dùng gói vay chiết khấu và lựa chọn hình thức thanh toán sớm còn được hưởng thêm chiết khấu lên tới ba.1%.
  [​IMG]
  Tháp B đang thi công lên đến tầng 18.
  Ngoài ra, các người mua cũ sẽ được hưởng phần lớn những chính sách bán hàng luôn tại thời điểm đặt chỗ và hưởng thêm chiết khấu khách cũ Sắm thêm lên đến lên tới 11.2% giá trị Liền kề tùy vào hình thức thanh toán và số lượng Liên kế Có.
  một điểm mới trong chính sách tháng 8 của The Gold River đó là chính sách ưu đãi 3% kính tặng cho các cư dân Nhận hộ khẩu tại các Q một, Q. 2, Q 4, Q. 5, quận 7 và Q. tám.
  Dự án sun grand city hoàng hoa thám giữ được sức nóng cùng lượng mua bán ổn định 1 lần nữa chứng minh cho việc mọi người sẵn sàng xuống tiền nhanh chóng với các dự án Nhận tiến độ bảo lãnh và thường xuyên đưa ra những chính sách bán hàng xuất sắc để ý tiện lợi của các bạn.