the golden palm có phong thủy đẹp như thế nào

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hoandecucon, 11/9/16.

 1. hoandecucon

  hoandecucon New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  The Golden palm - Việc lựa chọn căn hộ chung cư là nhà ở đang nhiều thời hiện đại, nhất là tại các thị thành lớn. Cũng như nhà ở truyền thống, theo thuật phong thủy cơ bản, việc tuyển lựa chung cư cũng có những lề luật cần thiết mà bạn cần phải lưu ý.

  Chung cư được xem là giải pháp hữu hiệu trong thời buổi “đất chật người đông” không những thế khiến sao chọn lựa 1 căn hộ phối hợp được giữa cả túi tiền của mình với những chỉ tiêu xuất sắc là 1 điều không dễ. Sách Phong thủy cho khách hàng nhà của Nxb Thanh Hóa đưa ra một đôi mục tiêu quan trọng cần lưu ý cho bạn trong quá trình chọn lọc.

  [​IMG]

  Căn hộ the golden palm được chủ đầu tư chú trọng bề ngoài, vừa hợp túi tiền, vừa thích hợp phong thủy, lại có nhiều chức năng xanh vượt trội

  sai lầm phong thủy căn hộ chung cư


  Chung cư phải sở hữu minh đường nhiều

  Minh đường là bộ phận quan yếu trong phong thủy. một khu đất không có minh các con phố dù có phổ biến đặc điểm đẹp thì cũng kém thấp.

  Đối có các tòa chung cư, minh trục đường được tính là các khu vực trống ở trước mặt. chậm tiến độ với thể là các khu vực cây xanh, công viên nhỏ và xuất sắc nhất là hồ nước làm cho chỗ vui chơi, ngơi nghỉ cho cư dân, cùng lúc là khoảng lùi, tạo tầm nhìn phải chăng cho người bên ngoài khi tiếp cận. Đây là một mục tiêu quan yếu lúc chọn lọc chung cư khiến cho nơi sinh sống.

  Chung cư phải với tầm nhìn phải chăng

  Chung cư như một ngôi nhà to với phổ biến phòng, nhiều tầng. Ngôi nhà đó cần với được những tiện dụng về phong thủy như hướng tốt, đón gió mát, hạn chế nắng gắt, mang khoảng lùi tương xứng có đường giao thông để giảm xung sát bên ngoài thâm nhập vào không gian căn hộ.

  giảm thiểu ban công cửa sổ quay về hướng Tây

  Đối với các chung cư bị phơi mặt dài ra hướng Đông, Tây, sẽ với hàng loạt ban công và cửa sổ căn hộ bị nắng chiếu gay gắt bất lợi cho người ở. thành ra khi chọn căn hộ chung cư điều lưu ý trước tiên là hướng ban công và cửa sổ với bị nắng chiếu hay không và biện pháp che năng như thế nào?

  lúc những dãy chung cư nằm kề nhau cần chú ý đến độ lệch của các khối nhà để ko cản gió và che chết thật tầm nhìn. Căn hộ thấp là căn hộ có cửa sổ những phòng quay mặt ra hướng tốt, mang các điều kiện môi sinh hợp với gia chủ. các chung cư cũ tiêu dùng kiểu hành lang giữa kéo dài thường rất hay bị mờ ám và gió lùa. Chú ý cửa sổ của các căn hộ không nên Quan sát cửa sổ căn hộ khác mà nên chọn cửa sổ nhìn được ra cảnh quan bên ngoài.

  Chọn hướng mặt quay về Nam hay Đông Nam

  Hướng của 1 tòa chung cư là hướng thẳng góc có mặt cửa ra vào chính của chung cư chứ không hề hướng cửa những căn hộ. Ở nước ta, một chung cư đẹp thường sở hữu mặt dài quay về hướng Nam hoặc Đông Nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định. những cạnh ngắn quay về hướng xấu sẽ giúp cho những căn hộ bên trong tránh được ảnh hưởng của nắng gió tây và gió nóng.

  ko trọn căn hộ có phòng ngủ bị nắng chiếu gay gắt

  ví như phòng ngủ với cửa sổ trổ về hướng nắng chói chang chắc chắn bất lợi cho gia chủ. Nên tiêu dùng hệ cửa chớp nghiêng hoặc màn sáo để cản quang (không nên lắp kính màu đậm, bịt bùng sẽ tạo nên hiệu ứng tích nhiệt).
  Đối mang các căn hộ ở trên cao, phổ biến mặt thoáng nắng chói và gió mạnh, giải pháp sử dụng rèm, nan chớp hoặc bình phong là rẻ nhất cho cửa.

  sử dụng những khuông cửa ko có cánh hoặc sắp xếp đồ vật tạo nên các lối dẫn khí cũng là 1 giải pháp rẻ trong điều kiện căn hộ diện tích nhỏ.

  giảm thiểu các góc nhọn những công trình chĩa vào căn hộ

  nếu như căn hộ với cửa sổ hoặc ban công bị góc nhọn của một dự án nào ngừng thi côngĐây xung quanh chĩa thẳng vào thì đây là 1 điều xấu. Theo quan niệm phong thủy, những góc nhọn Đó sẽ tạo ra xung sát gây tác hại lên sức khỏe và tài vận của gia chủ sống trong căn hộ.

  Kị từ hành lang nhìn thẳng vào căn hộ

  Rất ít chung cư mang sắp xếp Huyền quan, do vậy từ bên ngoài hành lang vào tòa nhà, thẳng sở hữu cửa vào căn hộ, mang thể nhận ra hầu hết gian phòng khách, thậm chí cả bếp và phòng ngủ bên trong. Theo phong thủy, điều này tối kị vì nó dễ gây nên sự hao tán về tài lộc và bất an cho gia chủ.

  coi xét sự bố trí bên trong căn hộ

  Do diện tích thường bị giảm thiểu mà hầu như nhà nào cũng cần ít nhất hai phòng ngủ biệt lập, nên các phòng ngủ bị chia nhỏ, cửa vào phòng thường được xếp đặt rất gần nhau hoặc đối diện nhau. Trong các phòng ngủ, nhà vệ sinh thường được kiểu dáng khép kín trong phòng và cửa nhà vệ sinh thường đối diện ngay mang giường ngủ.

  Theo thuật phong thủy, những cửa xung chiếu hoặc liền kề gây nên sự hỗn loạn về khí, chủ về sự bất an hoặc các thị phi rối rắm. Cửa nhà vệ sinh chiếu vào giường ngủ gây nên các tổn hại về sức khỏe.

  Nhà vệ sinh là nơi thủy khí, uế khí tích trữ lại, sở hữu ảnh hưởng không thấp cho sức khỏe, chịu tác động mạnh nhất là các người mệnh Hỏa vì Thủy khắc Hỏa.