Toàn quốc The Golden Palm kiểu dáng sang trọng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi Myht_1501, 2/8/16.

 1. Myht_1501

  Myht_1501 Member

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  72
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  The Golden Palm nằm tại vị trí trung tâm thuộc lô số 4.5 CC mặt đường Lê Văn Lương – q.Thanh Xuân- tp.Hà Nội. Công trình nằm tại vị trí vàng, nằm trên con đường Lê Văn Lương – đây là tuyến phố được giám định là đang rất vững mạnh của thủ đô Hà Nội, Công trình được quy hoạch và xây dựng cơ sở vật chất đồng bộ với đa số các nhân tiện ích của Thủ đô Hà Nội. từ Công trình này, cư dân có thể thuận tiện trải nghiệm sở hữu những nhân tiện ích hàng đầu, dịch vụ thị trấn hội sẵn với về , trường học, bệnh viện, siêu thị, các tuyến phố liên lạc huyết quản nối vào trọng điểm đô thị, …cho thuê chung cư vinhomes golden river

  [​IMG]

  Chung cư The Golden Palm là 1 trong những Công trình trung tâm tại P.Trung Hòa do Ceninvest khiến chủ đầu tư, nhằm tạo một nhãn hàng to và như một lời khẳng định về vị thế của mình tại nơi đây trên thị trường BĐS. đặc trưng Công trình The Golden Palm Lê Văn Lương được biết tới sở hữu các thiết kế vượt trội có phần lớn luôn thể nghi. Nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng của quý khách.

  Công trình The Golden Palm Lê Văn Lương còn sắp mang các trục đường chính của hà nội như: từ trần Duy Tiến, trần Duy Hưng Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Đại Lộ Thăng Long … Bạn với thể thuận lợi đi lại tới những khu vực nọi thành của thị thành và các khu vựa phụ cận khác.

  Hệ thống cơ sở cơ sở quanh đó Công trình The Golden Palm được xây dựng và ngoại hình 1 cách thức hoàn chỉnh và đồng bộ sở hữu phổ thông dự án lớn về giáo dục, y tế, trọng điểm thương nghiệp lớn… được quy hoạch đồng bộ với các trang đồ vật đương đại và hầu hết tiện thể nghi, mang lại sự một thể nghi về những nhà sản xuất một thể ích mà còn mang lại cho con người một cuộc sống thả sức về cả tinh thần và vật chất.

  khi đầu cơ tại The Golden Palm khách hàng sẽ có cơ hội tham gia vào cộng đồng The Golden Palm giới thượng lưu. Đây là nơi tụ hội của trí thức, công chức, chủ đơn vị,…Hoạt động cùng đồng sẽ là một cơ hội lý tưởng để cư dân sinh sống tại The Golden Palm Lê Văn Lương sở hữu thể kết nối và giao lưu sở hữu nhau nhằm gìn giữ các trị giá truyền thống.

  Sản phẩm và những dịch vụ tại The Golden Palm Lê Văn Lương được áp dụng những công nghệ tiến tiến hàng đầu trên thế giới, đem lại cuộc sống toàn bộ luôn tiện nghi, tiên tiến, sang trọn và gần gũi sở hữu môi trường: hệ thống lọc nước tiêu chuẩn châu Âu, Smarthome, truyền sáng, kính cản nhiệt, cản tia cực tím cộng mẫu mã sang trọng, những nhãn hiệu nội thất cao cấp bậc nhất trên thế giới sẽ đem đến một môi trường sống xứng tầm.

  Tham khảo: vinhomes landmark 81