Thế hệ game mới game Siêu Thần Lol

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi dungta, 19/9/16.

 1. dungta

  dungta Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vào đầu tuần trước, Dường như vẫn chưa ra mắt chính thức, siêu thần lol đã phần nào biểu hiện được sức hút của mình khi tiệm cận top 10 với vị trí 11 rốt cục. mặc dầu gặp phải rất nhiều chỉ trích do tần suất ra server không ngừng nghỉ và xảy ra nhiều lỗi trong qui trình trải nghiệm mà tại “chiến trường” App Store, game siêu thần lol lại một lần nữa gây sốc khi bất thần hiện diện trong top 10 với vị trí thứ 7, xếp trên cả một số áp dụng nhiều người sử dụng như Camera 360 hay Google Maps.

  [​IMG]

  bên cạnh đó, Ỷ Thiên 3D – một đối phương nặng ký của game siêu thần lol cũng phô diễn được sức hút của mình khi nhảy vọt từ top 20 để hùng dũng tiến lên vị trí thứ 10 rốt cục.

  Xem thêm : game cf mobile game độc đáo

  Trong một diễn biến khác, vô địch của top áp dụng free tuần trước là game Bắn Gà Không Gian đã bất thần xuống dốc thê thảm với địa điểm thứ 14, xếp sau cả Chiến Dịch Huyền Thoại của Garena – một thành phầm cũng có bước tăng trưởng đáng khen ngợi trong thời điểm gần đây.
  op doanh thu – MU Origin bất ngờ xuống phong độ, Lục Long Ngự Thiên 3D rơi khỏi top 10

  Tại bảng xếp hạng top doanh thu trước đó, hai “chiến binh” của nhà phát hành Hope là MU Origin và Lục Long Ngự Thiên 3D đã xuất sắc đẹp hiện diện trong top 10 và tấn công bại cả Clash of Clans và Heroes Charge. tuy vậy, chẳng làm dài thêm được bao lâu, chỉ một tuần sau cả hai tác phẩm này đều bất ngờ xuống phong thái và đồng loạt bặt tăm khỏi 10 địa điểm thứ nhất. Thậm chí, MU Origin còn tụt dốc thê thảm xuống địa điểm 53 – tụt 50 bậc so với địa điểm Tiếp theo sau là dành được trước đó.
  Top doanh thu – MU Origin bất thần xuống phong thái, Lục Long Ngự Thiên 3D rơi khỏi top 10

  Tại bảng xếp hạng top doanh thu trước đó, hai “chiến binh” của nhà tạo ra Hope là MU Origin và Lục Long Ngự Thiên 3D đã xuất nhan sắc hình thành trong top 10 và tấn công bại cả Clash of Clans và Heroes Charge. tuy vậy, chẳng làm cho dài thêm được bao lâu, chỉ một tuần sau cả hai công trình này đều bất thần xuống tư thế và đồng loạt mất tích khỏi 10 vị trí đầu tiên. Thậm chí, MU Origin còn tụt dốc thê thảm xuống địa điểm 53 – tụt 50 bậc so với vị trí Điều thứ 3 dành được trước đó.