Thế mạnh của máy lạnh Daikin

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi kidnotkid, 7/10/15.

 1. kidnotkid

  kidnotkid New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/15
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thế mạnh của máy lạnh Daikin

  Daikin là hãng máy điều hòa không khí có uy tín và chất lượng sản phẩm số một trên toàn thế giới. Máy lạnh Daikin luôn là thương hiệu tiên phong về đột phá thay đổi về công nghệ. Và cũng là công ty tiên phong đưa Gas R32 là loại khí Gas không làm hại tầng ozon, không làm mỏng, phá hoại tầng ozon vào áp dụng cho máy nén máy điều hòa.

  [​IMG]

  Không giống với các hãng máy lạnh khác luôn thiên về kiểu dáng và các chức năng mới lạ thì máy lạnh Daikin có định hướng về tính năng tiết kiệm điện và tiếng ồn của máy. Hầu hết các dòng máy lạnh Daikin có khả năng sử dụng cao hơn hết những máy lạnh của hãng khác bởi hầu hết linh kiện của máy đều được kèm thêm các chất phụ để tăng khả năng sử dụng cho máy lạnh. Ví như cánh quạt ở dàn nóng được cho lên 1 lớp ngăn ăn mòn đặc biệt : có một màng nhựa Acrylic phủ lên mặt ngoài ngăn lại quá trình ăn mòn của sương muối và mưa axit, và cho thêm 1 màng mỏng chống nước để ngăn rỉ sét.

  Máy lạnh Daikin tuy có vẻ ngoài đơn giản nhưng lại rất tinh tế , rất thân thiện với người dùng. Đặc biệt là máy lạnh Daikin chạy rất êm bởi đã có những cải tiến về máy nén, quạt và mô tơ.

  Những model mới nhất của máy lạnh Daikin sử dụng máy nén kiểu Swing giúp đạt hiệu suất tối ưu nhưng vẫn giảm thiểu độ ồn. Thiết kế máy nén Swing mới làm giảm ma sát và độ rung trong khi hoạt động, ngoài ra còn ngăn ngừa việc rò rỉ gas trong quá trình nén.

  Máy lạnh Daikin nằm trong số các loại máy điều hòa hoạt động êm nhất hiện nay. Daikin đã kết hợp rất nhiều cải tiến về thiết kế đặc biệt vào sản phẩm của mình như máy nén dàn nóng, mô tơ và quạt để đảm bảo giảm thiểu độ ồn. Máy lạnh Daikin là sự lựa chọn lý tưởng, đặc biệt cho những ngôi nhà liền kề nhau.Đây sẽ là lựa chọn lý tượng cho ngôi nha của bạn.