Hồ Chí Minh Thế mạnh của Vinpearl Condotel Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi bacngoctuan, 19/5/16.

 1. bacngoctuan

  bacngoctuan Member

  Tham gia ngày:
  28/11/15
  Bài viết:
  144
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hình thức đầu tư vào Vinpearl Condotel đang nổi lên, biến thành dòng sản phẩm đầu tư khó có sản phẩm trong hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng cạnh tranh. Đầu tư – nghỉ dưỡng- cho thuê – trao đổi kì nghỉ là 4 lợi ích mà Condotel đem lại cho chủ sở hữu. Không chỉ sở hữu những căn hộ Condotel ven biển, mà Vingroup còn cho triển khai xây dựng Vinpearl Condotel Ho Chi Minh, dự án căn hộ khách sạn duy nhất không gần biển thời điểm hiện nay Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, bước đột phá này sẽ tạo ra cho dự án những ưu thế vượt bậc mà hiếm có dự án nào có được
  1. Vị trí đặc biệt
  Dự kiến, Condotel Hồ Chí Minh sẽ được xây dựng tại tòa nhà mẫu của dự án Central Park. Địa điểm này chỉ cách trung tâm Quận 1 chưa đầy 5 phút đi bộ, cách trung tâm Thủ Thiêm gần 1 km, cách cầu Sài Gòn hơn 500m. cho nên đây sẽ là nơi lưu trú rất tốt cho những thương gia khi công tác tại đây. Nếu bạn tham gia hoạt động cho thuê của tập đoàn Vingroup chắc chắn điều này sẽ mang lại nguồn lợi không hề nhỏ.
  Hoặc đây sẽ biến thành căn nhà thứ 2 cho những gia đình yêu thích không gian yên tĩnh, sang trọng, đẳng cấp giữa thành phố tấp nập
  2. Được quản l bởi một đơn vị quản lý chuyên nghiệp
  Condotel Hồ Chí Minh hay bất kì một Vinpearl Condotel nào cũng đều được quản lý bởi một đơn vị quản lý nhiều năm kinh nghiệm Vì thế, chủ nhân không phải lo âu nhiều đến việc vận hành và công suất cho thuê phòng bởi việc đó đã có đơn vị quản lý đứng ra lo liệu.
  3. Khả năng thu hồi vốn nhanh
  Đối với dòng sản phẩm Condotel, những chuyên gia cho rằng, nhà đầu tư có thể lấy lại vốn đầu tư ban đầu trong vòng chưa đến 10 năm tùy thuộc vào tỷ lệ lấp đầy phòng thuê. Từ năm thứ 10 trở đi, căn hộ đó sẽ thuộc sở hữu vĩnh viễn của bạn mà còn là sản phẩm sinh lời sinh lời hàng tháng.
  Mặc dù Hiện tại vẫn chưa có các thông báo chính xác nhất về dự án Condotel Hồ Chí Minh, nhưng với những thế mạnh riêng có, Condotel Hồ Chí Minh sẽ là kênh đầu tư rất khả thi.
   
: Linh tinh