Hà Nội Thế mạnh máy tính casio_sx_220

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Ly.px0810, 12/4/16.

 1. Ly.px0810

  Ly.px0810 New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  – Tôi dùng máy này khoảng gần 2 năm rồi, theo bạn được biết thì máy tính casio sx-220 này vừa có chi tiết bằng lòng, vừa có chi tiết không được bằng lòng lắm.

  Ưu điểm lớn nhất:
  -Màn hình cái máy rộng có công dụng nhìn hầu hết tin tức một cách đơn giản hơn. Nguồn hai chiều (pin, mặt trời) chế độ mặt trời được sử dụng khi đủ sáng, chế độ pin được dùng khi không đủ sáng.

  [​IMG]

  -Cộng thêm chiếc máy tính casio này còn có không ít tính năng, có đến 158 công dụng mà nhiều lúc tôi cũng không thể sử dụng hết. Cách giải ma trận cũng khá nhanh máy tính casio SX-320. Ngoài ra là quá trình tính giới hạn lim. Bộ nhớ ổn định, do trong thời gian đánh dữ liệu đã được ghi nhớ trong bộ nhớ đếm, vì thế sẽ không bị mất thông tin ngay trong khi nhập với tốc độ nhanh. Tôi cảm thấy máy casio này có màn hình rộng dễ nhìn, tin tức cụ thể, kiểu máy đẹp, màu sắc thân thiện. Ngoài việc giúp bạn làm được được hệ phương trình bậc 4, hơn nữa còn hiện cả vô nghiệm lẫn khối nghiệm làm cho tôi khâm phục các bạn lập trình làm ra được máy tính casio đó. Nó có bộ nhớ chuẩn với phím preans, tôi còn có thể vẽ hình trên máy tính nữa. Trước đây tôi mua và dùng trước chiếc máy tính màu hồng. Sau khi sử dụng nghĩ cũng được cho nên mua một cái màu tối hộ [em|bạn|chị|em trai} đang học cấp 3 nữa.
  -Điểm mà mình cảm thấy không được hài lòng ở cái máy là nó nhẹ vì vỏ nhựa. Tôi rất hay bị đám bạn chọc là cái máy bỏ túi giống như đồ chơi trẻ em. Ngoài ra nó còn dễ hỏng nếu gập ra gập vào nhiều lần.

  Trên đó là một vài góp ý của bạn về cái máy tính casio sx 220, bạn cảm thấy nó khá được và phù hợp cho quá trình mang theo và tính toán. Hơn nữa bạn có thể tham khảo máy tính casio SX-320 này tôi thấy nó có nhiều tính năng vượt trội mà giá cả lại phải chăng