Toàn quốc the met - bảo tàng hút khách tại new york

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi datxanhHN, 6/9/16.

 1. datxanhHN

  datxanhHN Member

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  179
  Điểm thành tích:
  16
  Một thành phố năng động và hiện đâị như New York với những công trình hiện đại lại là nơi có rất nhiều những viện bảo tàng lâu đời, hãy đến với nước mỹ xinh đẹp bằng tấm vé máy bay đi mỹ và cùng khám phá một trong những vải tàng nổi tiếng nhấ tại new york - bảo tàng nghệ thuật metropolian - hay bảo tàng the met
  [​IMG]

  Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan (Bảo tàng Met) sở hữu một trong những bộ sưu tập nghệ thuật và các đồ tạo tác liên quan đến nghệ thuật đa dạng nhất trên thế giới. Từ các nghệ sĩ và phong trào nghệ thuật đương đại, tân tiến nhất cho tới những đồ tạo tác 2.000 năm tuổi, các bộ sưu tập vĩnh cửu và những triển lãm tạm thời đặc biệt của MET đã giúp bảo tàng này trở thành điểm hấp dẫn nổi tiếng bậc nhất của New York.
  Bộ sưu tập của bảo tàng Met lớn tới mức không thể chiêm ngưỡng được hết trong một lần ghé thăm. Cách tốt nhất để khám phá kho báu của bảo tàng này là lên kế hoạch từ trước. Hãy sử dụng cơ sở dữ liệu trực tuyến của Met để nghiên cứu một số nét đặc sắc nhất trước khi đến thăm. Trang web của bảo tàng Met cùng có những mẹo giúp du khách trải nghiệm trọn vẹn chuyến đi của mình. Tới bảo tàng, hãy nhớ lấy một tấm bản đồ. Cách tốt nhất là giữ yên lặng, tham gia chuyến tham quan có hướng dẫn miễn phí hoặc thuê máy hướng dẫn và tự mình khám phá.
  Hãy lại gần các tác phẩm của Jackson Pollock và Van Gogh, ngắm nhìn bức Sự tôn thờ Magi của danh họa thành Florence thế kỷ 14, Giotto, và chiêm ngưỡng các đồ gỗ Triều Minh tại Cung điện Astor. Tìm hiểu nét hiện thực trong bức tranh Nhạc công của Caravaggio và choáng ngợp trước vẻ uy nghi của tượng Nhân sư Nữ hoàng Ai Cập Hatshepsut, có trọng lượng hơn 7 tấn.
  đặt mua vé máy bay đi san francisco
  Du khách hãy nghỉ chân tại nhà hàng hoặc quán cà phê và xem danh sách các sự kiện đang diễn ra. Tham gia một buổi nói chuyện, hội thảo hay một khóa học ngắn. Tìm hiểu về các nghệ sĩ được đánh giá cao hay tham gia một buổi hội thảo về thiết kế trang phục, kỹ thuật làm hoạt hình hoặc hội họa. Thưởng thức màn biểu diễn hoặc bản nhạc giao hưởng tại phòng hòa nhạc hay xem một bộ phim quý hiếm. Đối tượng của các sự kiện này là các gia đình, thanh thiếu niên và trẻ nhỏ.
  Bảo tàng mở cửa hàng ngày, giờ mở cửa kéo dài hơn vào Thứ Sáu và Thứ Bảy. Bảo tàng đóng cửa vào Lễ Phục sinh, Giáng sinh, Ngày Năm mới và ngày Thứ Hai đầu tiên của Tháng 5. Trẻ em dưới 12 tuổi vào cửa miễn phí và phí vào cửa bao gồm cả vé vào cửa trong cùng tuần đó cho bảo tàng The Cloisters tại Công viên Fort Tryon, nơi du khách có thể tìm hiểu về nghệ thuật và kiến trúc Châu Âu thời trung cổ.
  Bảo tàng Met nằm trên Đại lộ số 5 và Phố 82, phía đông Công viên Trung tâm. Hãy xem trang web chính thức để biết thông tin cập nhật nhất về thời gian mở cửa, các sự kiện và triển lãm.