Toàn quốc Thế nào là dài bao quy đầu không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi endypro, 23/10/15.

 1. endypro

  endypro Member

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  57
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bao quy dau dai là lúc cậu nhỏ cương cứng da quy đầu dương vật vẫn tiếp tục phủ hết và khiến quy đầu vùng kín chẳng thể lộ ra phía ngoài .

  đông đảo bệnh nhân lúc đến khám tại Phòng khám đa khoa Thái Hà cho hiểu được : Họ không hề biết rõ rằng mình bị dài bao da dương vật vì cũng không mấy lúc lưu ý , khi thấy vài biểu hiện như phù , đau mới đi khám thì được nắm rõ mình bị dài bao da cậu nhỏ cần dẫn đến nhiễm khuẩn . Đồng thời, đàn ông cũng có tâm trạng ngần ngại trong việc đi khám một số cơ quan sinh dục, không có hiểu biết về bệnh tình bắt buộc khiến cho việc can thiệp chậm trễ sẽ gây biến chứng nguy hiểm , ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

  lý do gây dài bao qui dau la gi?
  • Dài bao quy đầu do bẩm sinh, khi ra đời đầu dương vật và bao da dương vật đã dính vào với nhau
  • lúc viêm cậu nhỏ dẫn tới dính vào bao da dương vật hoặc bị viêm bao da cậu nhỏ .
  • bao da dương vật bị thương tổn phía ngoài như tụ máu, sưng , dính hoặc bỏng, cũng có nguy cơ làm bao quy đầu không lộn ra được, không lộ ra quy đầu.
  biểu lộ của dài bao da dương vật là gì?
  • Phần da quy đầu không lộ ra lúc cậu nhỏ cương cứng, hoặc có thì chỉ để lộ được một phần.
  • lúc bao quy đầu quá dài thường làm các chất bài tiết phía bên trong da bao quy đầu không thoát được ra phía ngoài và từng chút dẫn đến cặn trong bao da dương vật tác động vi khuẩn dễ dàng sinh trưởng và tạo thành viem quy dau.
  • khi vùng kín cương cứng mà da bao quy đầu vẫn tiếp tục phủ tác động quy đầu cậu nhỏ không thể lộ được ra bên ngoài .
  • Quy đầu vẫn có nguy cơ tụt bao da dương vật ra khỏi quy đầu nhưng trở ngại và có cảm nhận bao da dương vật tạo một vòng thắt vào quy đầu. Trường hợp này còn gọi là nghẹt bao da cậu nhỏ , do bao da cậu nhỏ không tự tụt xuống được (thường gặp khi cậu nhỏ cương), gây nên ứ dịch phù bao da dương vật .
  • bao quy đầu dài có can thiệp gì không?
  • khiến cho chậm sự phát triển của cậu nhỏ : khi dương vật bị bao quy đầu cuốn quá chật , không được nhận vài kích thích của môi trường phía ngoài , đầu vùng kín tăng trưởng sẽ phải chịu lắm ràng buộc lớn phải sau lúc bước trải qua tuổi dậy thì, kích thước của cậu nhỏ sẽ giảm thiểu đáng đề cập .
  • bao quy đầu dài dẫn đến viêm bao da cậu nhỏ . khi tiến hành giao hợp vài vi khuẩn gây bệnh sẽ theo tinh dịch vào âm đạo, dẫn tới ung thư cổ tử cung và tạo thành các bệnh phụ khoa khác.
  • bao da cậu nhỏ dài đều là môi trường ưa thích cho không ít vi khuẩn gây bệnh lớn mạnh , là tác nhân chính gây ung thư dương vật .
  • bao da dương vật dài là một trong một số lý do dẫn tới xuất tinh sớm, hẹp ống niệu đạo thậm chí gây bệnh vô sinh.
  khi bị dài bao quy đầu đấng mày râu nên làm cho gì?

  bao quy đầu dài nếu như không được chữa trị sớm sẽ gây tăng lên hệ quả nguy hiểm cho bệnh nhân . vì thế , khi khám phá những bộc lộ nêu trên, nam giới phải tới một số cơ sở y tế chuyên môn để khám và ảnh hưởng kip thời. phương pháp thường thấy để điều trị bao da cậu nhỏ dài hiện nay đó là cắt bao da dương vật công nghệ cao . Đây là một thủ thuật nhanh chóng , đơn giản , an toàn và mang tính thẩm mỹ cao