Hồ Chí Minh Thế nào là nâng mũi bọc sụn ?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 2/8/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thế nào là nâng mũi bọc sụn đang được nhiều người quan tâm khi mà phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm và khắc phục được hạn chế của phương pháp cũ trong việ bảo vệ mũi khỏi những biến chứng không mong muốn.

  [​IMG]

  Thế nào là nâng mũi bọc sụn để có chiếc mũi đẹp như sao Hàn

  Thế nào là nâng mũi bọc sụn?


  Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến kết hợp giữa sụn nhân tạo làm cao sống mũi với sụn vành tai bao bọc và bảo vệ đầu mũi. Tất cả tạo nên chiếc mũi cao thon, thanh tú và cân đối, hài hòa với gương mặt.

  [​IMG]

  Đây là phương pháp xuất phát từ Hàn Quốc, sau đó phát triển sang nhiều nước, trong đó có Việt Nam vì có cùng thể trạng dễ áp dụng. Đối với các trường hợp mũi không quá to, cánh mũi không quá rộng thì nâng mũi bọc sụn là phương pháp tốt nhất đem lại hiệu quả cao.

  Đối với các trường hợp mũi quá thấp, tẹt, mũi hếch, mũi to,… thì phải áp dụng phương pháp nâng mũi S line. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng biết thế nào là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line. Sau đó, bác sĩ sẽ đánh giá toàn diện cấu trúc mũi để đưa ra phương pháp áp dụng thích hợp.

  >>> Xem thêm: Chi tiết quá trình nâng mũi s-line.

  Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn

  Sau khi bạn đã biết thế nào là nâng mũi bọc sụn, thì tìm hiểu quy tình thực hiện là điều cần thiết để hiểu rõ hơn thông tin quan trọng của phương pháp này. Nâng mũi bọc sụn được thực hiện qua 4 bước cơ bản sau:

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá mức độ mũi

  Bước 2: Gây tê nhẹ và sát khuẩn đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng khi thực hiện

  Bước 3: Rạch 1 đường nhỏ nằm trong mũi, bóc tách da và sống mũi để đặt sụn nhân tạo vào 2/3 sống mũi. Sau đó lấy sụn vành tai đặt vào 1/3 đầu mũi sao cho sụn vành tai bao bọc đầu mũi và tiếp nối sụn nhân tạo tạo nên 1 chỉnh thể mũi cao thon, đẹp tự nhiên. Cuối cùng khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

  Bước 4: Khách hàng có thể ra về và nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  [​IMG]

  Hình minh họa quy trình nâng mũi bọc sụn tại JW

  >>> Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc chi phí bao nhiêu ?