Toàn quốc Thế nào là phun thêu lông mày

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thangphuxuan, 20/7/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  172
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khái niệm phun thêu lông mày

  Bạn có biết:

  trung tâm dạy nghề thẩm mỹ
  học nghề thẩm mỹ

  Phun thêu lông mày có thay đổi đến số mệnh mỗi con người không
  Phun thêu lông mày là quá trình hiện đại nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của các bạn. Phun thêu lông mày giúp chị em đạt được cặp lông mày chuẩn mực với những sợi chân mày đẹp chi tiết nhất. Chính bởi sự tuyệt vời như vậy khiến cho mọi phụ nữ không khỏi thắc mắc về phương pháp phun thêu chân mày.

  [​IMG]

  Phun thêu chân mày được làm ra sao?
  Quy trình phun thêu lông mày là dùng dụng cụ chuyên nghiệp (giống một chiếc bút bi, có dùng cây kim đặc biệt) sau đó thêu, vẽ cẩn thận từng sợi lông mày và đường cong giống lông mày các người mẫu. Muốn phun thêu ưng ý, ngoài trình độ giỏi ra còn đòi hỏi sự khéo léo, cặp mắt tinh tế cũng như sự tỉ mỉ của bác sỹ phun thêu. Nhân viên sẽ tỉ mỉ “thêu” từng mũi kim với cấu trúc của các sợi lông mày. Không giống với phương pháp xăm trước kia, phun thêu chỉ chạm vào lớp biểu bì trên (apodemis) của da chứ không hề đâm sâu vào mô da dưới (dermis). Những mũi kim sẽ chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2 tới 0,3 mm trên da và hầu như bạn gái không thấy đau, không gây ra máu và mau liền. Quan trọng nhất, màu sắc để phun thêu nhìn rất tự nhiên, ưng hơn, nên làm cho khuôn mặt nhìn đẹp dịu dàng.
  Tuy vậy, giúp an toàn tuyệt đối, sắc tố màu ổn, bền màu cao bạn gái phải chọn được thẩm mỹ viện uy tín giúp cho quy trình phun thêu chân mày mang tới cho chị em vẻ đẹp hoàn hảo, hiếm có gây tác động không hay với da & liên quan với sức khỏe.