Hồ Chí Minh Thẻ RFID kiểm kê mang tốc độ cao

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi kimlien88, 14/1/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Tham gia ngày:
  17/10/15
  Bài viết:
  144
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Kiểm kê mang tốc độ cao mà không buộc phải tiếp xúc: rộng rãi đối tượng có thể được quét tại cộng một thời điểm, với thể lên tới 40 thẻ trong 1-2 giây. Kết quả là, thời gian để đếm các đối tượng đã giảm thực sự.
  Thẻ RFID là gì và có công dụng như thế nào? Có mang lại hiệu quả cao nếu sử dụng Thẻ RFID hay không? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đặt ra, cũng chính vì vậy công ty Tín Dân sẽ cung cấp một số thông tin về loại sản phẩm này để quý khách hàng hiểu rõ hơn.

  RFID là công nghệ khoa học mới sẽ giải quyết được các vấn đề của doanh nghiệp bằng sự ưu Việt của kỹ thuật mới.

  Hàng hóa sẽ được kiểm kê thường xuyên với tốc độ nhanh chóng và khả năng chính xác cao, công nghệ RFID giúp việc kiểm kê nhanh chóng hơn. Vì thế chúng ta có thể sẵn sàng kiểm tra hàng rộng rãi hơn và do đó sẽ giúp cung ứng thông tin chính xác cho việc ra quyết định hướng trước các đơn đặt hàng của khách hàng cũng như giải quyết sớm các vấn đề thiếu hàng, thừa hàng mà trước giờ vẫn báo là không rõ lý do trong kho.[​IMG]

  Thẻ RFID có thể thay thế cho các mã vạch trên những sản phẩm có bán tại các công ty bán lẻ. Thay vì phải đưa thiết bị vào sát mã vạch để quét, RFID cho phép thông tin có thể được truyền qua những khoảng phương pháp nhỏ mà không bắt buộc một tiếp xúc vật lý nào cả.

  Thẻ RFID được đưa vào sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: Quản lý nhân sự, quản lý hàng hóa vào/ra siêu thị, nhà kho, để chống hàng giả ... theo dõi động vật, quản lý xe cộ qua trạm thu phí, làm thẻ hộ chiếu …

  Thẻ RFID có thể đọc trong khoảng thời gian < 10ms. Và sẽ còn sở hữu hiệu quả trong những ứng dụng thực tiễn phát sinh trong đời sống.

  những khoảng bí quyết đọc chuẩn của thứ RFID?

  Khoảng bí quyết đọc phụ thuộc vào một số thông số và điều kiện cụ thể, tùy thuộc vào thẻ là Active hay Passive Tag. Nhiều thẻ RFID Passive với khoảng phương pháp đọc < 3 feet, tùy thuộc vào giải tần số của đầu đọc.

  Hệ thống RFID sử dụng dải tần UHF sẽ có khoảng đọc lớn hơn, thậm chí với các hệ thống khoảng đọc mang thể lên đến 300 feet ( 100 m ) phụ thuộc vào từng ứng dụng cụ thể.


  Điểm mạnh của kỹ thuật RFID.

  Không phải sắp xếp: Lưu dấu, kiểm soát các đối tượng mà không cần buộc phải xếp đặt. Điều này tiết kiệm thời gian xử lý dữ liệu hệ thống RFID đa số.

  Khả năng đọc ghi dữ liệu nhiều lần: một số mẫu thẻ cho phép ghi và ghi lại nhiều lần. Trong ví như tái tiêu dùng thẻ RFID đây là cơ hội để tiết kiệm chi phí.

  Thẻ RFID hoạt động tốt trong môi trường không thuận lợi (ví dụ nóng, ẩm, bụi, bẩn, môi trường ăn mòn hay có sự va chạm…)

  Triển khai hệ thống RFID sẽ nâng cao năng suất lao động, tự động hóa phổ biến quá trình cung cấp, nâng cao sự thỏa mãn quý khách và nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp

  Ngoài ra thẻ RFID có những ưu điểm nổi trội hơn tem SMS,tem chống hàng giả...

  [​IMG]

  RFID liệu có đe dọa tới an ninh cá nhân và bảo mật thông tin khách hàng?

  RFID không khác gì so với hệ thống thẻ ghi nợ, máy điện thoại di động, thẻ thu phí, thẻ tín dụng và phương diện bảo mật thông tin cá nhân. những nhà cung cấp sản phẩm RFID đang cố gắng nâng cao cường tính bảo mật và cân bằng giữa sự tiện dụng và các khả năng đe dọa đến bảo mật cá nhân thông qua những giao thức như over-the-air protocols, chống nhái mạo -Anticounterfeit - tamper detection, mã hóa dữ liệu để nâng cao tính an toàn cho kỹ thuật và sản phẩm thương mại hóa.

  CÔNG TY TNHH TM TÍN DÂN

  [​IMG]45/15 Ông Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

  [​IMG]Tel: (+84)8 3963 8234/5/6 (lines)

  [​IMG]Fax: (+84)8 3963 6329

  [​IMG]Email: info@tdn-company.com.vn

  Hotline: (+84)90 383 5500