Toàn quốc The thao tin bong da 24h hot nhat

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi toilaai, 7/10/16.

 1. toilaai

  toilaai New Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Manchester United và đội trưởng đội tuyển Anh Wayne Rooney ga tre da tien dang cap đang quyết tâm để giành vị trí của mình trở lại trong bắt đầu 11. Wayne Rooney được báo cáo cho nhiệm vụ quốc tế với đội tuyển Anh trong tuần này. Ông đã có nhiều chuyện để nói về tình hình của mình với Manchester United.

  [​IMG]
  Phát biểu tại một cuộc họp báo hôm Thứ Ba, 30 tuổi, vẫn giữ nguyên quyết anh sẽ chiến đấu cho vị trí đội bóng đầu tiên của mình. Rooney đã không bắt đầu cả 3 trận gần đây nhất của Manchester United. Các đội trưởng là xa cay đắng và duy trì ông muốn những gì tốt nhất cho đội bóng.

  "Tôi hoàn toàn ủng hộ của đội bóng, các cầu thủ và các nhà quản lý ga tre da tien dang cap tại Manchester United. Tất nhiên tôi muốn được tham gia, nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi giành chiến thắng ".

  "Rõ ràng là tôi không bắt đầu ở phút với Manchester United và tôi phải làm việc chăm chỉ để cố gắng để có được trở lại trong đội hình xuất phát, mà tôi đang làm, và khi tôi có được cơ hội của tôi, tôi phải đưa họ."

  Đây là một dấu hiệu rất tích cực cho đội trưởng. Có vẻ như ông đã trưởng thành như một cầu thủ và một nhà lãnh đạo và hiểu biết ở độ tuổi của mình, anh ta không thể mong đợi để bắt đầu mỗi trận đấu. thành công của Manchester United đã được xây dựng vào việc mang lại thông qua trẻ ga tre da tien dang cap, tài năng mới. Dường như Wayne Rooney đã đi .
  Tôi n 2010 ông nổi tiếng nói với Sir Alex Ferguson rằng anh muốn ra ngoài. Sau một số dài rút ra đàm phán công, Rooney đã bị thuyết phục ở lại bởi Fergie và một tiền đồng mới mega.

  Bây giờ anh là trưởng nhóm của câu lạc bộ, ông đã dành cả cuộc đời trưởng thành của mình chơi cho. Ông đang ôm vai trò mới của mình. Ông có vẻ là thực sự tự hào và hạnh phúc khi có Marcus Rashford trở lại trong đội tuyển Anh quá.
  Vâng, tôi nghĩ rằng điều quan trọng là chúng tôi đã có những cầu thủ trẻ và thú vị mà các cầu thủ trẻ tốt có được những phần thưởng xứng đáng," Wayne nói. "Ông đã được tuyệt vời kể từ khi anh đã vào đội hình Manchester United và anh đã thực hiện điều đó vào lúc bắt đầu của mùa giải này"
  Cựu tốt nghiệp học viện Manchester United Michael Keane là kỷ niệm cuộc gọi đầu tiên của mình lên đến Anh. Tạm HLV trưởng Gareth Southgate chọn 23 tuổi. Ông bây giờ Plies thương mại của mình tại Burnley. Nhưng Wayne Rooney thậm chí còn đề cập như thế nào lòng anh ga tre da tien dang cap đối với cựu đồng đội của mình.

  Thấy bên này của Rooney là rất dễ chịu cho người hâm mộ. Anh ta có thể không được bắt đầu mỗi trận đấu cho United. Nhưng bạn có thể đặt cược các trang trại mà khi có cơ hội để có một tác động phát sinh, bạn sẽ tìm thấy không có cầu thủ bị đói hơn .