Hà Nội thẻ visa là gì nhỉ? Lợi ích của thẻ visa là gì

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 9/8/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thẻ visa là gì mà luôn luôn phải đề nghị nhập thông tin thẻ visa mỗi khi trả tiền hàng qua mạng. hiện nay, hình thức thanh toán qua mạng dần vươn lên là cách thức phổ biến và đơn giản hiện nay đối với các dịch vụ tậu tậu, cung cấp dịch vụ. tuy nhiên để có thể sử dụng hình thức trả tiền này thì người sử dụng nên sở hữu 01 chiếc thẻ visa. Sau đây, cho vay tiêu dùng 365 sẽ sản xuất cho bạn thông tin về thẻ visa là gì và lợi ích của thẻ visa là gì nhé?
  01. Đánh giá Thẻ Visa là gì?

  • Thẻ Visa là một cái thẻ cứng có tác dụng trả tiền quốc tế đc phát hành bởi một số NH trong nước hợp tác và đc điều khiển bởi tổ chức phát hành thẻ Visa tại Mỹ.
  02. Các loại thẻ Visa là gì?

  Thẻ Visa Card gồm có 02 loại thẻ đó là thẻ visa debit ( hay còn gọi là thẻ ghi nợ) và thẻ visa credit ( thẻ tín dụng), 02 loại thẻ này có chức năng thanh toán giống như nhau và được chấp thuận trả tiền trên tất cả các công ty đối tác Visa, Master trên toàn thế giới. Đặc điểm khác nhau giữa 2 loại thẻ visa này như sau:
  • Mua qua thẻ Visa debit là hình thức khách hàng thanh toán trước vào tài khoản thẻ ngân hàng và chi tiêu sau. Khoản mua của khách hàng sẽ phụ thuộc vào khoản tiền khách hàng nộp vào trong thẻ. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ đơn giản tại tất cả các NH cả nước mà không cần chứng minh doanh thu
  • Mua qua thẻ tín dụng Visa Credit là hình thức khách hàng tiêu xài trước và trả tiền lại cho NH sau. Số tiền khách hàng có thể tiêu xài sẽ phụ thuộc vào uy tín tài chính mà chủ thẻ có thể chứng minh được với NH. Để sở hữu đc chiếc thẻ tín dụng này thì đề nghị khách hàng cần chứng minh năng khiếu tài chính của mình qua những giấy tờ tùy thuộc vào mỗi ngân hàng đề nghị.
  03. Lợi ích của thẻ VISA là gì?

  • Không bị tổn hại cho người dùng nhờ thẻ visa: các bạn không phải mang theo phổ biến tiền mặt lúc ra bên cạnh sẽ giảm thiểu được rủi ro cho các bạn lúc bị trộm cắp hoặc làm rơi ví. Nếu như mất tiền là mất hết thì mất thẻ visa bạn vẫn còn nguyên số tiền trong thẻ của mình bằng cách thức báo cho ngân hàng phát hành thẻ để khóa thẻ lại
  • Tiện dụng lúc sử dụng: Chỉ bằng cái thẻ cứng nhỏ nhặt gọn trong ví, các bạn không cần phải mang theo tiền mặt mà vẫn có thể tiêu xài 01 khi cần tới hàng chục triệu đồng. Nếu như bạn phải dùng đến một ít tiền mặt thì vẫn có thể rút tiền khẩn trương tại bất kỳ cây ATM nào có biểu tượng Visa và Master.
  • Nếu như các bạn đang sở hữu chiếc thẻ visa credit thì uy tín tài chính của bạn sẽ được khẳng định, đây cũng sẽ là điểm cộng thêm cho các bạn nếu như bạn có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng cá nhân tại NH.
  • Dễ dàng điều hành tài chính: khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào thì chủ thẻ đều có thể biết đc qua thông báo bằng tin nhắn điện thoại hoặc địa chỉ email. bạn còn có thể tra cứu tài khoản thẻ và các giao dịch mua tại bất cứ dịp nào thông qua internet.
  • Trong trường hợp các bạn giao dịch tại nước bên cạnh thì tiền sẽ đc tự động quy đổi thành đơn vị tiền tệ của nước đấy theo tỉ giá ngân hàng ứng dụng hiện thời mà ko mất quảng thời gian đi đổi tiền hoặc chịu phí tổn đổi tiền cao tại “chợ đen” .
  • Ko mất thời gian đi shopping mà chỉ nên ngồi ở nhà, thông qua mạng internet bạn vẫn có thể đặt hàng ở bất cứ nơi đâu, cả nói mua sản phẩm tại nước ngoài và trả tiền qua thẻ visa.