Toàn quốc Thẻ xanh Mỹ bị từ chối phải xử lý thế nào?

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi alolove, 23/4/16.

 1. alolove

  alolove Member

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xin được thẻ xanh Mỹ là một điều gì đó không hề dễ dàng chút nào, nhất là khi ai cũng hiểu rằng giá trị mà nó mang lại là rất lớn. Thẻ xanh quyết định nhiều thuận lợi cho bạn khi sống tại Mỹ.

  Vậy phải làm sao để định cư eb5 khi xin thẻ xanh bị từ chối?

  Trước tiên bạn hãy giữ bình tĩnh vì điều này bạn đã lường trước là nó có thể xảy ra với trường hợp của bạn. Sau đó bạn hãy tìm hiểu và kiểm tra lại xem mình bị từ chối vì lý do gì để tìm cách khắc phục và rút kinh nghiệm. Tiếp đến bạn hãy nhờ sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm bên lĩnh vực này để có tư vấn tốt nhất. Vì khi sở di trú đưa ra các quyết định chấp nhận hoặc từ chối cấp thẻ xanh, họ chỉ căn cứ trên việc xem xét bằng chứng bạn cung cấp chứ không đề cập chuyện tình cảm.
  [​IMG]Xin thẻ xanh Mỹ không dễ dàng
  Chuẩn bị tâm lý thật tốt nếu bạn bị từ chối cấp thẻ xanh mỹ, bạn hoàn toàn có thể xin lại và đừng nghe lời khuyên của người khác rằng hãy trở về nước để được giải quyết tốt hơn. Bạn biết rằng khi có tấm thẻ xanh trong tay bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích đi kèm mà bất cứ người nào cũng muốn khi định cư tại Mỹ. Thẻ xanh không những hữa dụng trong nước mà còn được miễn xin thị thực khi đến các nước như Cacnada, Mexico, Bahamas, Pháp, Anh. Với thẻ xanh bạn có thể sinh sống, học tập và làm việc như một công dân thực sự của Mỹ.
  [​IMG]Thẻ xanh cho phép bạn đủ điều kiện định cư tại Mỹ
  Thẻ xanh Mỹ giúp bạn có đủ điều kiện để sinh sống và hoạt động hợp pháp tại Mỹ và hưởng được các quyền lợi như công dân Mỹ. Tuy nhiên, sự thật là không phải ai cũng xin được thẻ xanh, đó là một quá trình không dễ dàng với bất cứ đối tượng nào. Vì vậy hãy cố gắng làm tất cả mọi sự chuẩn bị để có thể xin thẻ xanh Mỹ thành công.

  Hãy tận dụng mọi cơ hội để có thể sở hữu tấm thẻ có giá trị lớn như thế này các bạn nhé! Chúc mọi người thành công!