Hồ Chí Minh Thép là vật liệu chính trong xây nhà xưởng tiền chế

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dmtvn98, 15/8/16.

 1. dmtvn98

  dmtvn98 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi nói đến xây nhà xưởng hay nhà kho người ta nghĩ ngay đến phương pháp xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế bởi sự tối ưu về giá cả và thời gian của chúng.
  Vậy, nguyên nhân do đâu mà nhà tiền chế giá rẻ và thi công nhanh, liệu giá rẻ có thể đi đôi với chất lượng hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua các ý sau đây:

  - Nhà xưởng tiền chế sử dụng thép là vật liệu xây dựng chính. Đây là một loại vật liệu có độ bền cao, cứng cáp và chịu lực tốt, ít chịu ảnh hưởng từ môi trường khăc nghiệt. Mặt khác, thép được sản xuất tại nhà nhà máy và được lắp ghép tạo thành một bộ khung của nhà xưởng. Bằng việc đồng bộ các quy trình sản xuất đã tạo ra khung thép có chất lượng đồng đều làm tăng tuổi thọ của nhà xưởng, giảm chi phí bảo trì.

  - Mặt khác, thép thường có giá thành cao hơn cac loại nguyên vật liệu xây dựng truyền thống khác. Tuy nhiên, nhờ độ bền cao, sự cứng cáp và khả năng chịu lực tốt nên chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn để bảo trì nhà xưởng sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra nó còn cho phép dễ dàng mở rộng, chuyển đổi mục đích sử dụng hay việc có thể di dời và tái sử dụng khi cần thiết.

  - Việc các khung thép được sản xuất sẳn trong nhà máy và được sản xuất song song với việc thi công nền móng nhà xưởng đã tiết kiệm được một khoảng thời gian lớn. Việc lắp đặt khung thép tại công trình và hoàn thiện vô cùng nhanh chóng đã giúp cho loại hình nhà thép tiền chế này dần chiếm được cảm tình và vị trí vững mạnh trong nền công nghiệp xây dựng.

  [​IMG]

  Với những mẫu giá rẻ kiến trúc sư sẽ tối giản trong thiết kế nhưng vẫn có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và giá trị sử dụng cho khách hàng.

  Mọi chi tiết liên hệ: 0862806789