Hà Nội Thêu chân mày 3D giá bao nhiêu, sở hữu hại gì không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tientv, 19/9/16.

 1. tientv

  tientv Member

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  167
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phun thêu chân mày 3D là công nghệ sử dụng kim xăm mang đầu siêu nhỏ, kĩ thuật phun thêu tường tận đi từng sợi lông mày ở mức nông khoảng 0.2-0.3 mm giúp bạn sở hữu đôi lông mày dong dỏng, sắc nét.
  Phun thêu chân mày 3D

  Thêu chân mày 3d là công nghệ dùng kim xăm với đầu siêu nhỏ đưa vào vị trí da lông mày 1 lượng màu phù hợp giúp thay đổi sắc tố da tại vị trí thêu tạo ra dáng mày ưng ý. Do kĩ thuật phun thêu tỉ mỉ đi từng sợi lông mày ở mức nông khoảng 0.2-0.3 mm nên rất an toàn, không đau, không xâm lấn. do đó, quý khách có thể yên tâm không ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe nhé!
  Phun thêu lông mày là giải pháp làm đẹp đương đại nhất hiện giờ thay thế cho hình thức makeup hay phun xăm truyền thống trước nhiêu đây. giải pháp này ứng dụng cho đầy đủ các trường hợp với lông mày xấu, lệch, nhạt, thưa và ko đồng đều hay các người đã từng xăm lông mày nhưng bị hỏng. tuy nhiên, phần đông những ai mong muốn với hàng lông mày mới: đậm, sắc tuyến mà vẫn khi không thì có khả năng phun thêu lông mày trị mụn bằng mật ong .
  [​IMG]

  sở hữu nên phun thêu lông mày không?

  đối với phun thêu lông mày sẽ giúp bạn không mất thời giant rang điểm mỗi khi đi ra ngoài mà vẫn có đôi lông mày thuôn, sắc nét.
  khắc phục các trường hợp lông mày lệch, thiếu cân đối, lông mày mờ nhạt, cụt đuôi..giúp bạn luôn xinh tươi và hồng hào các khi những nơi ngay cả khi mới thức dậy, khi tắm…
  bên cạnh đó ngoài các lợi ích mà việc phun thêu lông mày đem đến, thì cũng sở hữu những tác hại như: có khả năng bị nhiễm trùng chân mày do gặp phải những loại mực xăm kém chất lượng, mực xăm cất đa dạng chất độc hại.
  do đó, lúc sở hữu ý định đi phun thêu chân lông mày, bạn nên Đánh giá thêm về những quy trình, chất liệu và cơ sở phun thêu lông mày mà được phổ quát người tin tưởng, mang sự Tìm hiểu cao để đảm bảo an toàn cho bản thân.