Thêu lông mày, có nên hay không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi lam.px1808, 29/3/16.

 1. lam.px1808

  lam.px1808 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thêu lông mày, có nên hay không?
  Trong thời điểm hiện tại, công nghệ thêu lông mày đang là xu hướng làm đẹp mới của các bạn. Phương thức thêu lông mày sẽ mang lại cho phái đẹp một diện mạo hoàn hảo, tạm biệt được đôi chân mày cũ không được hoàn hảo của bạn. Vậy có nên phun lông mày hay không?
  [​IMG]
  1 số điểm tốt khi các bạn gái quyết định phun thêu lông mày:
  - Không mất thời gian làm đẹp hoặc đi chơi mà vẫn có được cặp chân mày gọn gàng, sắc nét.
  - Khắc phục mọi tình trạng lông mày bị lệch, không cân đối, lông mày không rõ nét, cụt đuôi…
  - Ngay cả lúc vừa thức giấc hay mắc trời mưa, đi bơi,...các nàng vẫn sẽ hoàn toàn thoải mái vì không lo sợ bị trôi như khi kẻ lông mày bình thường.
  - Tạo cho khuôn mặt vẻ hài hòa, sắc sảo và quý phái, tạo nên nét đẹp rất riêng của mỗi người.
  Nhưng sau khi thêu lông mày nhiều bạn gái lâm phải tình trạng màu quá đậm, không tự nhiên, bị sưng quá lâu hoặc là không được ưng ý.
  Vậy, có nên phun thêu lông mày không?
  Để trả lời cho thắc mắc:” Có nên phun thêu lông mày không” bạn nữ cần hiểu phun thêu lông mày thực ra chỉ là một phương pháp đơn giản lấy lại dáng lông mày không tổn thương đến da, không gây chảy máu, không đụng đến dao kéo.
  Tuy nhiên vẫn còn những trường hợp có các nàng bị nhiễm trùng màu mực khi phun thêu lông mày tại địa chỉ thẩm mỹ không có uy tín.
  Để không phải lo lắng về những rủi ro không nên có, các nàng hãy là một khách hàng thông minh, lựa chọn những địa chỉphun thêu lông mày có uy tín để nhận được kết quả như như ý.