Toàn quốc Thêu lông mày giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi lam.px1808, 22/4/16.

 1. lam.px1808

  lam.px1808 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thêu lông mày giá bao nhiêu?
  Phun thêu lông mày là phương pháp trang điểm tân tiến nhất trong thời gian này thay thế cho công nghệ trang điểm hay phun xăm truyền thống từ trước. Số tiền để áp dụng công nghệ này là bao nhiêu?
  [​IMG]
  lông mày đẹp nhất kỹ thuật Hàn Quốc là hình thức tạo hình dạng lông mày sắc|sắc sảo|sắc nét} với những sợi lông mày mảnh, mềm hướng về cuối đuôi mắt bằng máy phun thêu tiên tiến, mực đảm bảo chất lượng cùng với hình thức phun thêu tinh xảo. Sử dụng công nghệ này , người dùng sẽ sở hữu hàng lông mày đẹp tự nhiên, hợp sắc với da, màu sắc tổng thể gương mặt.
  Công nghệ này áp dụng cho tất cả các chị em sở hữu lông mày không thẩm mỹ, bị lệch, nhạt, thưa và không được đều nhau hay những những người đã từng xăm lông mày nhưng không phù hợp. Ngoài ra, tất cả những phái đẹp mong ước có được hàng lông mày sau khi thêu lông mày: đậm màu, nét mà vẫn giống thật thì hãy phun thêu lông mày. Mang đến hình dạng mới cho khuôn mặt của bạn, giúp nhan sắc của bạn gái được nâng lên một tầm cao mới.
  Trước khi thực hiện phun thêu lông mày, các chuyên viên sẽ kiểm tra và mô tả cẩn thận về dáng và màu lông mày để theo đó chọn kiểu, màu sắc lông mày hợp nhất với khuôn mặt, làn da của mỗi bạn gái. Về số tiền, phụ thuộc địa chỉ mà sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên không có sự lệch nhau quá nhiều, tuy nhiên bạn gái hãy lựa chọn các địa chỉ tốt để nhận được kết quả như mong muốn.