Toàn quốc Thi Bằng Lái Xe Máy - Hà Nội - Uy Tín - Chất Lượng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xuklmntf7H, 23/4/16.

 1. xuklmntf7H

  xuklmntf7H Member

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bằng lái xe máy hạng A1 hay còn gọi là bằng lái xe môtô hạng A1 hoặc có thể gọi chung là giấy phép lái xe (gplx), được sử dụng cho các loại xe mô tô thông thường có dung tích xi-lanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3.


  Đối tượng tham gia dự thi bằng lái xe máy :

  Bao gồm mọi công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, không mắc bệnh về thần kinh hay bị khuyết tật (hỏng mắt, cụt chân, cụt tay, cụt đốt ngón tay, ngón chân, chân tay bị thừa hoặc thiếu ngón).

  Đôi với nam giới thì chiều cao từ 1m50 trở lên, cân nặng từ 45kg trở lên, còn nữ giới thì chiều cao từ 1m45 trở lên và cân nặng 40kg trở lên.

  Người dự thi cấp giấy phép lái xe phải có chứng minh thư nhân dân bản gốc hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng, các loại giấy tờ khác sẽ không thể thay thế được.

  Người lái xe nếu đã từng thi bằng lái xe mà được cấp sang bằng mẫu mới (thẻ nhựa PET) hoặc đã từng cấp lại, đổi lại sang bằng mẫu mới thì khi mất bằng sẽ không được thi mới mà phải đi cấp lại. Nếu bị công an thu giữ bằng mẫu mới thì phải đi chuộc lại không được cấp lại hay thi mới [​IMG][​IMG]

  Người thuộc diện quân đội và có nhứng minh thư quân đội vẫn được dự thi bình thường, còn những người thuộc diện công an nhà nước có chứng minh thư công an thì phải thi riêng trong ngành công an.

  Quy trình học và thi bang lai xe a1 :

  Thủ tục hồ sơ: Để đăng ký dự thi sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1 (giấy phép lái xe cơ giới đường bộ) thì các bạn chỉ cần chuẩn bị các thủ tục sau:
  – 2 ảnh thẻ cở 3×4 (hoặc 4×6)
  – 1 bản CMT photo (không cần công chứng)

  – Các bạn không cần phải đi mua hồ sơ bên ngoài, các thủ tục giấy tờ còn lại chúng tôi sẽ chuẩn bị cho các bạn.

  Các bạn kê khai thêm thông tin:
  – Số điện thoại thường xuyên liên lạc của bạn
  – Địa chỉ cấp 4 của nơi đăng ký HKTT theo chứng minh thư (vd: thôn, xóm, đội, khu, tổ, số nhà – tên đường, bản, ấp…)Lưu ý: Đối với trường hợp người đăng ký dự thi đã có bằng lái xe ô tô thì nộp bổ sung thêm 1 bản photo bằng lái xe ôtô, khi đi thi mang theo bản gốc bằng lái xe thì sẽ được miễn thi lý thuyết và không phải nộp lệ phí thi lý thuyết. Từ năm 2016 trở đi thì người dự thi có quyền lựa chọn hình thức ghép chung bằng lái ô tô – xe máy vào một hoặc tách riêng ra thành hai bằng.

  HỖ TRỢ CHỤP ẢNH THẺ CHO HỌC VIÊN CHỈ VỚI 15.000Đ

  [​IMG][​IMG]

  Lệ phí làm hồ sơ: Hiện tại chúng tôi có 3 gói hồ sơ thi bằng lái xe máy, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 gói cho phù hợp với khả năng của mình như sau:
  Hồ sơ loại thường: 150.000 Đồng [​IMG]
  Hồ sơ loại VIP 1: 300.000 Đồng [​IMG][​IMG]
  Hồ sơ loại VIP 2: 400.000 Đồng [​IMG][​IMG][​IMG]
  Lệ phí khám sức khỏe: 150.000 Đồng

  Lệ phí thi: 225.000 Đồng (Các bạn chỉ nộp khi đi thi)

  Hồ sơ loại VIP là hồ sơ dành cho những học viên yếu kém hoặc do quá bận với công việc mà không theo học được, chưa đủ tự tin để thi phần thực hành lái xe, tâm lý hoang mang trong lúc thi. Chúng tôi nhận đào tạo lớp học lý thuyết cấp tốc chất lượng cao, học nhanh với phương châm “thi là đỗ“ đảm bảo 99%.
  [​IMG]
  Các bạn sẽ nộp lệ phí làm hồ sơ và phí khám sức khỏe cho chúng tôi ngay khi đăng ký hồ sơ hoặc nộp vào buổi học lý thuyết tại lớp học, chúng tôi không bắt buộc các bạn phải nộp trước, trừ khi các bạn không đi học lý thuyết thì phải nộp trước.

  [​IMG]Trường hợp các bạn đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên, chúng tôi sẽ có chương trình giảm giá hoặc ưu đãi riêng cho các bạn, tùy vào gói hồ sơ mà các bạn đã đăng ký

  [​IMG]Khi các bạn đăng ký tại đây, chúng tôi thường báo giá tổng tất cả cá chi phí cho các bạn nên có thể cao hơn so với các bên khác, nhưng đó là chi phí trọn gói không có phát sinh thêm. Vì vậy nếu các bạn có đăng ký ở đâu thì cũng nên hỏi kỹ xem tổng chi phí là bao nhiêu? và còn những khoản gì cần phải nộp nữa hay không?

  Lịch học: Học viên nộp hồ sơ trong tuần nào sẽ được thông báo đi học lý thuyết ngay trong tuần đó, thông thường học lý thuyết vào chiều chủ nhật hàng tuần tại trường Đại Học Kiến Trúc HN hoặc tại VP đăng ký hồ sơ (nếu có từ 15 học viên trở xuống), chỉ học một buổi là xong, trung tâm không bắt buộc các bạn phải đi học lý thuyết.


  [​IMG]
  Lệ phí thi: 225.000Đ, bao gồm:

  40.000đ lệ phí thi lý thuyết

  50.000đ lệ phí thi thực hành

  135.000đ lệ phí cấp bằng lái xe

  Các bạn sẽ nộp lệ phí thi cho hội đồng thi sát hạch vào ngày dự thi sát hạch cấp giấy phép lái xe.

  Lịch thi: Học viên đăng ký lịch thi và địa điểm thi trước 5 – 7 ngày so với ngày thi, thời gian và địa điểm thi cụ thể sẽ được thông báo lại qua tin nhắn điện thoại trước 2 – 3 ngày thi.

  Trước ngày thi học viên xem danh sách thi và số báo danh dự thi tại fan page Thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội. Khi đi thi, các bạn mang theo chứng minh thư bản gốc, lệ phí thi và bằng lái xe ô tô (nếu có), đến sớm để chuẩn bị trước và tập thực hành lái xe trong sa hình trên sân thi.
  Làm bằng lái xe máy xem chi tiết ở đây : Lam bang lai xe may