Hà Nội Thi bằng lái xe máy ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi Trần Tiến, 25/2/16.

 1. Trần Tiến

  Trần Tiến New Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

  THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘIlà đơn vị liên kết với Sở giao thông Tp. Hà Nội với nhiệm vụ tiếp nhận hồ sơ, tổ chức hướng dẫn đào tạo và hoàn tất các thủ tục cần thiết để học viên tham gia thi bằng lái xe máy hạng A1 trên địa bàn Hà Nội. Trong nhiều năm qua dưới sự chỉ đạo của Sở giao thông Tp. Hà Nội đơn vị chúng tôi luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Sở giao phó, do đó từ năm 2010 đến nay chúng tôi đã tổ chức thi và cấp bằng lái xe máy hạng A1 cho hàng nghìn lớp học viên là các bạn sinh viên, công nhân, viên chức, học sinh đủ 18 tuổi… đang học tập và công tác trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

  [​IMG]


  Nhữnglĩnh vực hoạt động của đơn vị chúng tôi bao gồm:

  • Tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy ở Hà Nội và hoàn tất các thủ tục liên quan khác cho học viên, trình lên Sở giao thông Hà Nội xét duyệt, sau đó thông báo cho học viên đi thi.
  • Liên kết với bệnh viện tuyến cấp thành phố tổ chức khám sức khỏe cho học viên với chi phí chỉ bằng một nửa so với chi phí khám trực tiếp tại bệnh viện (khám tại bệnh viện hiện nay mỗi tờ giấy khám sức khỏe là 300k thì đơn vị chúng tôi giảm còn 150k).
  • Tổ chức các lớp hướng dẫn luật giao thông cho học viên dưới sự hướng dẫn của đội ngũ cán bộ giáo viên có thâm niên lâu năm trong ngành luật giao thông đường bộ.
  • Tổ chức tập xe thực hành đi vòng số 8 cho những bạn chưa biết đi xe máy, những bạn đi xe nhưng tay lái còn yếu.
  [​IMG]
  Thi bằng lái xe máy ở Hà Nội

  Vì sao quý học viênnên chọn chúng tôi?

  • Về thâm niên: Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành, THI BẰNG LÁI XE HÀ NỘIlâu nay đã trở thành một địa chỉ uy tín cho những ai đang có nhu cầuthi bằng lái xe máy ở Hà Nội. Rất nhiều thế hệ học viên đã truyền tai nhau giới thiệu bạn bè của mình cho chúng tôi sau những khóa thi.
  • Về học phí: Do chúng tôi là đơn vị liên kết trực tiếp với Sở giao thông Tp. Hà Nội nên chi phí của chúng tôi luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực. Ví dụ như hiện nay khi thi bằng lái xe A1 chúng tôi đã hỗ trợ gần một nửa các khoản chi phí về hồ sơ cũng như khám sức khỏe cho học viên. Nhiều đơn vị thu giá cao hơn là bởi vì họ là đơn vị trung gian chứ không phải trực tiếp liên kết với Sở giao thông Hà Nội.
  • Về chất lượng: Đây chính là tiêu chí làm nên tên tuổi của chúng tôi. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí“thi đỗ” của học viên là kim chỉ nam cho tên tuổi của đơn vị mình. Đó là việc chúng tôi hàng tuần đều tổ chức các lớp đào tạo hướng dẫn một cách kỹ lưỡng các vấn đề liên quan, tổ chức dạy luật, hướng dẫn mẹo thi bằng lái xe cũng như chỉ dẫn cho các bạn những thủ thuật đơn giản để các bạn áp dụng làm bài thi dễ dàng đạt kết quả cao nhất. Học viên được cung cấp đầy đủ phần mềm thi thử bằng lái xe A1 và mẹo thi để thực hành mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào!
  • Về thời gian: Với chúng tôi thời gian luôn là tiêu chí được đề cao cần phải rút ngắn. Từ khi nộp hồ sơ cho đến lúc nhận bằng chỉ trong vòng không quá 2 tuần. Thường thì thi xong sau 7 ngày là các bạn đã nhận được bằng cầm trên tay của mình.

  Liên hệ đăng ký thi như thế nào??

  Nếu quý bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe máy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi!!!

  1. Hotline: 0964.985.636(Tư vấn miễn phí 24/7)
  2. Fanpage: Thi bằng lái xe A1 ở tại Hà Nội
  3. Địa chỉ văn phòng tuyển sinh: Ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.


  Xin trân trọng cảm ơn!

  =>> Xem hướng dẫn thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy ở Hà Nội

  Nguồn: http://thibanglaixehn.com