Toàn quốc Thi Băng Lái Xe Máy Uy Tín - Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xuklmntf7H, 22/4/16.

 1. xuklmntf7H

  xuklmntf7H Member

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thi bằng lái xe máy giá rẻ tại hà nội uy tín, chất lượng, nhanh chóng
  Thi bằng lái xe máy ở đâu rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

  Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Vậy như thế nào là rẻ thi bang lai xe a1 ? Có phải cứ giá thấp nhất là rẻ nhất không thi bang lai a2 ?

  Đúng vậy, nhưng đi kèm theo đó là chất lượng phải được đảm bảo. Hiện nay, nhiều trung tâm thu mức phí ban đầu rất thấp(120k, 130k, 150k). Do đã nắm được đằng chuôi nên sau đó những trung tâm này lại tiếp tục thu thêm những khoản phí vô lý khác. Cao hơn rất nhiều so với giá báo ban đầu. Đây là dấu hiệu của hành vi không trung thực.

  [​IMG]
  Thi bằng lái xe máy giá rẻ tại Hà Nội

  :) Với đơn vị chúng tôi, chúng tôi thu luôn ngay từ đầu như sau:

  :mad: Gói thường dành cho những bạn tự thi: Đóng trước 300k để làm thủ tục và giấy khám sức khỏe. Hôm thi đóng thêm 225k(gồm 40k tiền thi lý thuyết, 50k tiền thi thực hành và 135k tiền in bằng). Tổng cộng hết 525k. Học viên tự học tự thi, trượt đăng ký thi lại.

  :(:( Gói Vip 1 hỗ trợ chống trượt lý thuyết hoặc thực hành: Đóng trước 430k để làm thủ tục và giấy khám sức khỏe. Hôm thi đóng 225k lệ phí thi và in bằng ở trên sân. Tổng cộng hết 655k. Yêu cầu học viên tham gia một buổi hướng dẫn mẹo và làm theo sự hướng dẫn của trung tâm. Đảm bảo đỗ99,99%.

  :(:(:( Gói Vip 2 hỗ trợ chống trượt cả 2 phần lý thuyết và thực hành: Đóng trước 530k để làm thủ tục và giấy khám sức khỏe. Hôm thi đóng thêm 225k lệ phí thi và in bằng. Tổng cộng hết 755k. Yêu cầu học viên tham gia một buổi hướng dẫn mẹo và làm theo sự hướng dẫn của trung tâm. Đảm bảo đỗ 99,99%.

  Tất cả chi phí trên đã bao gồm toàn bộ từ a-z và cảm kết không phát sinh thêm bất cứ khoản nào khác! Đơn vị chúng tôi thu mức giá ngang hoặc thấp hơn so với thị trường chứ không thu mức giá quá thấp hoặc quá cao như các trung tâm khác.

  :pLưu ý: Khi thu hồ sơ để đảm bảo sự uy tín cộng tác viên sẽ ghi hóa đơn có dấu của trung tâm cho bạn. Hiện nay có rất nhiều trường hợp giả mạo là cộng tác viên của trung tâm để thu hồ sơ lừa tiền của sinh viên. Do đó, khi đăng ký với người thu hồ sơ bạn nên yêu cầu người thu hồ sơ phải có giấy tờ chứng minh là người của trung tâm và phải có hóa đơn đỏ ghi rõ ràng thông tin của trung tâm.
  Làm Băng Lái Xe Xem Chi Tiết Ở Đây : Lam bang lai xe may